Trong bản 8.2 bạn có thể soi trang phục của đồng đội trong giai đoạn chọn tướng!
Tha hồ chọn lựa đội hình đẹp
PBE | January 17, 2018 | By h3lpm3

Bạn đã bao giờ muốn chọn trang phục đi cặp với đồng đội, nhưng do không hiểu ý và thời gian cho phép quá ít, nên chưa thể thực hiện hóa nó không? Băng Đảng Mafia, Tiên Hiệp, Vệ Binh Tinh Tú, hay hiếm có hơn là tổ đội PAX, … . Trong bản tới, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc này nữa nhé, bởi mới gần đây, Riot SapMagic đã có những chia sẻ về tính năng mới rất thú vị sẽ ra mắt trong bản 8.2 tới. Hãy cùng xem nó là gì nhé!

“Hey các bạn!

Chúng tôi đã đưa một tính năng mới có tên: Xem Trang Phục Đồng Minh trong giai đoạn Chọn Tướng lên PBE. Tên tính năng đã nói lên tất cả rồi – bắt đầu từ bản 8.2, bạn sẽ có thêm khả năng soi xem đồng đội của mình lựa chọn trang phục nào. Vậy nó làm gì? Bạn đã thấy cặp đôi Thresh / Kalista Quán Quân xuất hiện ở đường dưới, hay nguyên một dàn Vệ Binh Tinh Tú chưa, sẽ rất ngầu đấy.

preview ally skin

Cả năm thành viên cùng lựa chọn trang phục Vệ Binh

Chi tiết các hoạt động của nó như sau:

  • Tính năng này sẽ có mặt trong mọi chế độ
  • Nó chỉ xuất hiện khi giai đoạn chọn tướng đã hoàn tất (sau chọn tướng, có một khoảng thời gian chờ)
  • Giảm thiểu những chuyển động quá nhiều, tránh tình trạng spam đổi trang phục liên tục, điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới hiệu suất của nó
  • Dĩ nhiên, nó chỉ hiển thị cho những trang phục mà bạn đã sở hữu

Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn nhé.”

jb-intro-divider-2-600x22

Thêm một tính năng nhỏ nữa cho phép chúng ta có thể “phối hợp”, chọn ra những đội hình đẹp cả về mặt chiến thuật lẫn hình ảnh. Bắt đầu mùa giải 2018 với những tính năng nhỏ nhưng lại rất thú vị phải không các bạn.

Đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn để cập nhật thêm các tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan