Trang hồ sơ sẽ có giao diện mới tại mùa giải 2019!
Năm sau hứa hẹn sẽ là một năm lột xác nữa của LMHT!
Phát triển | September 17, 2018 | By Cá The Feed

PVP.net_Summoner_profile_01

Trang cá nhân thời kỳ đầu của LMHT

Kể từ thời kỳ đầu của Liên Minh Huyền Thoại đến giờ, trang cá nhân(hồ sơ) nhằm hiển thị thông tin của mỗi tài khoản luôn là một yếu tốt rất quan trọng của trò chơi. Do đó nó hay được thay đổi hoặc sửa chữa. Tuy nhiên đa phần đây chỉ là các thay đổi nhỏ như chỉnh sửa kích đỡ hay thay đổi biểu tượng.

Trong năm sau, chúng ta sẽ được chứng kiến thay đổi lớn lần thứ ba của trang cá nhân với một thiết kế hoàn toàn mới với mục tiêu cung cấp nhiều thông tin hơn theo một cách hợp lý và chuẩn xác. Đặc biệt là khi chế độ Clash cùng thay đổi về xếp hạng sẽ xuất hiện trong mùa giải năm 2019.

profile

Mẫu thiết kế trang cá nhân mới của Riot

Mẫu thiết kế mới về trang cá nhân đang được thử nghiệm trên máy chú PBE! Và đây là thông báo chính thức từ Riot:

“Xin chào, tôi là giám đốc sản xuất của đội thiết kế những thay đổi mới ở trang cá nhân. Màn hình hiện tại mà các bạn nhìn thấy trên PBE thì chưa hoàn toàn đủ những yếu tố mà chúng tôi ấp ủ thực hiện (nhưng nó đã đầy đủ bộ khung rồi). Đừng quên là chúng tôi đã thay đổi kích thước cùng lượng thông tin của bảng hiện ra khi bạn chỉ vào biểu tượng như xếp hạng, tướng,…

LOL

Thay đổi chế độ đánh xếp hạng trong năm 2019 chính là lý do trang cá nhân sẽ được thiết kế lại

Tôi hiểu nếu các bạn cảm thấy không thoải mái về việc thiếu vắng những biểu tượng này. Nhưng những thay đổi mà chúng tôi đang thực hiện sẽ là nền tảng cho tương lai – khi Clash trở lại, và cho những thay đổi về xếp hạng trong năm 2019 tới đây. Điều này sẽ khiến trang cá nhân của bạn hơi trống trải một chút, nhưng nó sẽ sớm được thay thế. Mặc dù nói vậy nhưng chúng tôi hi vọng sẽ nhận được phản hồi từ mọi người, để có thể tiếp tục có những cải tiến tốt hơn”

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan