TOP những tướng bị giảm sức mạnh bản 8.24: Hàng loạt tướng Đường Trên bị “trảm”
Toàn những cái tên xứng đáng bị giảm
Xu hướng | December 8, 2018 | By Gosu.Katie

Có rất nhiều tướng lỗi đã bị Riot cho ăn búa ở bản 8.24, và hầu hết trong danh sách đó đều là những tướng Đường Trên. Hãy cùng tìm hiểu xem những cái tên nào bị giảm sức mạnh nặng nhất nhé!

crest-darker divider

irelia-final-portrait

Đợt nerf trước của Irelia vẫn còn quá nhẹ nhàng khi cô chỉ mất đi có 5 tốc độ di chuyển mà thôi, vì thế mà vị tướng này vẫn tha hồ lộng hành. Nhưng cũng rất nhanh chóng thôi, nàng Vũ Kiếm Sư này đã bị giảm sức mạnh tiếp và lần này thì nó đã đủ nhiều khi chiêu W của cô mất đi quá nhiều thứ. Hồi chiêu của chiêu thức này tăng mạnh ở đầu trận, khả năng giảm sát thương đã yếu hơn và nó còn không được tích một điểm nội tại như trước nữa. Nhưng ít nhất thì nó cũng cho những người đối đầu với Irelia có cơ hội để hạ gục cô ta dễ hơn, chứ W cũng là một chiêu thức quá lỗi kể từ khi ra mắt rồi.

Irelia bản này đã yếu hơn khá nhiều

akali-portrait

Tin vui là Akali thì không bị mất đi sát thương, nhưng người ưa thích Akali cũng cảm thấy khá chán khi kĩ năng cho khả năng có quay cực ghê của cô đã bị giảm sức mạnh. Chiêu W giờ sẽ tồn tại ngắn hơn, và tối đa nó đã bị mất đi tới 2 giây Bom Khói so với trước. Trước kia kĩ năng Bom Khói của Akali cũng được coi là khá lỗi khi nó giúp cô lẩn trốn được tới 10 giây, một con số vượt trội hơn quá nhiều nếu so với các Sát Thủ có khả năng tàng hình khác.

Nen kda akali hang hieu

Sắp có bộ Hàng Hiệu nên Riot cũng chỉ giảm sức mạnh Akali một cách vừa phải thôi

Viktor-Final-Portrait

Viktor Đường Trên cuối cùng đã bị giảm sức mạnh ra mặt chứ không còn nhẹ nhàng như bản 8.22 nữa. Chiêu Q của hắn vừa bị giảm tới 30 sát thương đầu trận và vừa tăng nhẹ thời gian hồi, và Riot chỉ bù lại bằng cách tăng tỉ lệ của E cũng như giảm thời gian hồi của chiêu thức này mà thôi. Rõ ràng là vì Viktor Đường Trên quá bá đạo mà đã khiến cho cơ hội trở lại Đường Giữa của vị tướng này cũng hẹp thêm đôi chút rồi.

viktor-ho-quang

Sau đợt giảm sức mạnh trước Viktor vẫn còn rất hot nên giờ lại ăn búa phát nữa

Jax-Final-Portrait

Mất đi 40 sát thương trên phát đánh của nội tại R không phải là con số nhỏ, nhất là khi khả năng này được Jax kích hoạt liên tục mỗi 3 đòn đánh thường nên nó thậm chí còn “chí” hơn so với việc giảm sát thương của bất kì kĩ năng nào khác. Nhưng dù sao thì đó cũng chỉ là giảm sát thương của thánh quay tay trong giai đoạn cuối trận thôi, nên nếu trận đấu không quá lâu la thì sức mạnh của Jax vẫn chẳng bị ảnh hưởng so với trước kia là mấy.

Có cái style Jax siêu hút máu cũng hay nè

Ngoài ra, còn có một món trang bị mới khá hay ho mà Jax có thể tận dụng là Vũ Điệu Tử Thần, nhưng thường thì Jax đã dùng Gươm Vô Danh rồi nên không biết có ai muốn lên thêm một món đồ hút máu nữa không nữa.

jb-intro-divider-2

Các bạn nghĩ thế nào về những vị tướng vừa bị giảm sức mạnh tại bản 8.24 này, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan