TOP những thứ được tăng sức mạnh tại bản 8.24: Chị đại Illaoi đè đường mạnh hơn
Win lane, win game là đây
Xu hướng | December 12, 2018 | By Gosu.Katie

Phiên bản cuối cùng của mùa giải 2018 đã khiến cho nhiều người cảm thấy hụt hẫng khi chỉ có lèo tèo một vài cái tên được tăng sức mạnh, trong khi hàng loạt tướng hot thì đều bị ăn búa. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về những thứ hiếm hoi vừa được buff ở bản 8.24 này nhé!

crest-darker divider

Illaoi-Final-Portrait

Illaoi là một vị tướng Đường Trên có khả năng đè đường cực mạnh, và cô còn có thể tận dụng tốt được sức mạnh mới của ngọc Đạo Tặc. Để giúp Illaoi có khả năng đè đường tốt hơn nữa, Riot đã giảm thời gian hồi của Thử Thách Linh Hồn (E) đi tới 4 giây liền lúc đầu trận, và chính kĩ năng này cũng là thứ để mà Illaoi dùng để “hack tiền” tốt bằng viên ngọc Đạo Tặc.

Hồi E nhanh hơn không chỉ giúp Illaoi cấu rỉa kẻ địch tốt, mà cô cũng được kích hoạt viên ngọc Đạo Tặc thường xuyên hơn

Không chỉ thế, kĩ năng giúp Illaoi có thể cân cả đội địch trong giao tranh là chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin (R) cũng đã giảm đi tới 20 giây hồi chiêu ở cuối trận. Nếu có đủ giảm thời gian hồi chiêu trong tay, Illaoi sẽ thoải mái trong những pha đẩy lẻ và tự tin rằng trong tay luôn sẵn sàng có R để quật hết tất cả những kẻ dám kéo lên gank.

Heimerdinger-Final-Portrait

Tên đầu to Heimerdinger này dạo gần đây hay xuống quấy nhiễu khu vực Đường Dưới, và với lợi thế đẩy đường lẫn cấu rỉa mạnh thì hắn ta thường xuyên bắt nạt được những vị tướng Xạ Thủ yếu ớt đầu trận. Ở meta bào trụ để kiếm sống như hiện nay, chiến thuật công trụ từ sớm bằng Heimerdinger cũng là một sự lựa chọn rất khôn ngoan.

Nen Heimerdinger Luyen Rong

Chơi Heimerdinger Đường Dưới chủ yếu phải đẩy đường và đánh trụ được từ sớm

Death's_Dance_item Vũ Điệu Tử Thần

Vũ Điệu Tử Thần đã quá mờ nhạt và lọt thỏm giữa “một rừng” những trang bị hút máu, mặc dù nó thi thoảng vẫn được sử dụng bởi một vài cái tên như Riven nhưng nhìn chung trang bị này vẫn bị coi là thất bại. Nhưng chỉ số của Vũ Điệu Tử Thần đem lại có lẽ vẫn chưa đủ hấp dẫn, và chỉ cần tính riêng khả năng hút máu thì nó cũng chẳng vượt trội hơn được những trang bị khác dành cho tướng sát thương vật lý như Gươm Vua Vô Danh hay Huyết Kiếm cả.

Snowstorm-Vayne-by-Jadenplum-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x576

Xạ Thủ thì dùng Gươm Vô Danh, còn Đấu Sĩ lại dùng Rìu Mãng Xà nên chẳng ai quan tâm tới Vũ Điệu Tử Thần cả

Nhưng mọi chuyện đã khác khi tại bản 8.24 này khả năng hút máu của Vũ Điệu Tử Thần đã được chuyển từ sát thương vật lý sang mọi loại sát thương. Điều này có nghĩa là những vị tướng Đấu Sĩ và Xạ Thủ có khả năng gây sát thương hỗn hợp mạnh sẽ nhận được rất nhiều lợi lộc từ trang bị này. Thậm chí không chỉ có sát thương phép và vật lý mà cả sát thương chuẩn gây ra cũng có thể được chuyển thành máu hồi phục nữa đó, quả là một thay đổi quá hay ho phải không.

KDA và chất tướng cũng chỉ bình thường thôi mà vẫn solo được Baron nè

divider

Các bạn đã tận dụng được thứ gì trong danh sách kể trên chưa, hãy để lại bình luận ở dưới giúp chúng tôi nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan