TOP những Sát Thủ Đường Giữa bá đạo nhất ở bản 8.13: Talon dần có được chỗ đứng
Sợ nhất là đánh rank gặp mấy ông Sát Thủ biết chơi
Xu hướng | July 9, 2018 | By Gosu.Katie

Xu thế Đường Giữa hiện nay đang là sử dụng những tướng Sát Thủ, và chắc chắn rằng những ai thích đánh hổ báo thì sẽ cảm thấy rất hài lòng khi leo xếp hạng ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng Liên Minh 360 điểm qua những tên Sát Thủ đáng gờm nhất ở bản 8.13 nhé!

divider-crest

Zed-Final-Portrait

Khỏi phải bàn cãi nhiều, Zed luôn là vị tướng Sát Thủ đáng sợ hàng đầu ở Đường Giữa. Ở meta hiện tại chẳng còn có mấy tướng Đỡ Đòn xuất hiện trong những trận đấu xếp hạng cả, vì vậy nên Zed có thể tự tin lao vào chém thẳng mặt bất kì kẻ địch nào đi lẻ. Và ngoài ra, trang bị dòng Cung Xanh cũng đã có lại khả năng xuyên giáp tổng, và Zed sẽ càng trở nên bá đạo hơn khi tận dụng trở lại món đồ này.

Animated GIF

Zed đã đang khỏe thì chớ giờ lại còn có thêm cái Cung Xanh cũ thế này thì phi tiêu trượt cũng vẫn giết được người

Talon-Final-Portrait

Talon đang là một vị tướng Đường Giữa hàng đầu ở rank Hàn, nhưng có vẻ như những khu vực khác vẫn chưa nhận ra được sức mạnh của hắn ta. Không chỉ có khả năng dồn sát thương bá đạo, Talon còn khiến nhiều kẻ địch phải đau đầu nhờ khả năng parkour ngầu lòi của mình. Thậm chí nhiều người chơi còn cảm thấy Talon quá khó bị gank và muốn Riot phải cho thêm một chút năng lượng tiêu hao vào chiêu E. Nhưng có vẻ như vì combo của Talon vẫn khá dễ đoán và hắn ta không thể né chiêu kẻ địch một cách đơn giản được như Zed nên mới không có nhiều người muốn sử dụng hắn.

talon-thu-han

Talon đang được đánh giá khá cao nhưng danh tiếng của hắn ta vẫn chưa được biết đến nhiều lắm

Fizz-Final-Portrait

Chưa cần tới đợt làm lại kĩ năng W, Fizz vẫn đang có một tỉ lệ chọn lẫn tỉ lệ thắng ở mức khá ổn. Lối lên đồ của tên cá mắt tròn này không hề thay đổi trong một quãng thời gian dài, và hắn ta cũng chăng hề có được một đợt tăng sức mạnh nào từ rất lâu rồi, vậy nhưng khả năng ám sát của Fizz vẫn khiến cho bất kì vị tướng nào cũng phải cảm thấy khiếp sợ.

Có anh em nào hay cầm Fizz leo rank không

Nếu xét mặt bằng chung của tướng Sát Thủ thì chiêu cuối của Fizz cũng hồi khá lâu, nhưng bù lại bộ kĩ năng thường của hắn cũng đã đủ để làm bốc hơi những kẻ địch mỏng manh rồi.

Ekko-Final-Champion-Portrait

Thêm một vị tướng Pháp Sư kiêm Sát Thủ nữa trong danh sách này, và điều thú vị là Ekko có lối lên đồ giống hệt với Fizz luôn đó. Khả năng tiếp cận kẻ địch của Ekko không được tốt so với những người đồng nghiệp kể trên, nhưng bù lại một khi hắn đã chạm được vào đối phương thì đảm bảo chúng sẽ bị dí tới chết. Dù là một tướng Sát Thủ nhưng Ekko vẫn có khả năng phòng thủ cực tốt với lượng giáp của chiêu W, và đặc biệt là khả năng lật kèo mạnh kinh khủng tới từ chiêu cuối Đột Phá Thời Gian (R).

Ekko có một lối chơi khá an toàn so với chất tướng Sát Thủ của mình

divider-wing-long

Mong rằng trong thời gian tới thì sẽ có thêm nhiều vị tướng Sát Thủ có máu mặt nổi lên để chúng ta được trải nghiệm những trận đấu máu lửa hơn nữa!

Hello, World!

Các bài liên quan