TOP 5 Xạ Thủ bá đạo nhất tại bản 8.12: Lucian đã khẳng định được sức mạnh
Nếu không thích đem Đấu Sĩ xuống đường dưới thì bạn vẫn có thể sử dụng những vị Xạ Thủ này
Xu hướng | June 14, 2018 | By Gosu.Katie

Meta ở vị trí Xạ Thủ đã thay đổi hoàn toàn ở phiên bản 8.12, và bạn nào vẫn còn chưa cập nhật xu thế thì hãy theo dõi bài viết này để biết được nên dùng những cái tên nào nhé!

divider-crest

Lucian-Final-Portrait

Khỏi phải nói, Lucian từ một anh chàng Xạ Thủ số nhọ chẳng ai để ý bỗng nhiên được “một bước lên tiên” ở bản 8.11. Lucian vừa tận dụng được tốt món trang bị giá rẻ Gươm Vô Danh, vừa cực kì bá đạo với Lưỡi Hái Linh Hồn phiên bản mới. Trong khi những vị tướng Xạ Thủ khác đều bị chỉnh sửa để trở thành những vị tướng “late game” thì Lucian lại là cái tên hiếm hoi bá đạo ngay từ giai đoạn đầu và giữa trận.

 

Nghe nói Lưỡi Hái Linh Hồn chuẩn bị ăn nerf nên anh em cứ tranh thủ chơi sớm

Miss-Fortune-Final-Portrait

Bất kì vị tướng nào mà có lối lên đồ không liên quan tới những trang bị chí mạng thì đều được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Với lối lên đồ Sát Lực, khả năng bắn tay của Miss Fortune đã trở nên mạnh khủng khiếp, và cô cũng có thể gây được cả tấn sát thương với Bão Đạn trong giao tranh.

Animated GIF

Trong khi các Xạ Thủ chí mạng đang rất khổ sở thì Miss Fortune chỉ cần nhấn một nút R là có thể ăn được cả đống mạng

Jhin-Final-Portrait

Dù Jhin có thể lên đồ Sát Lực nhưng lối lên đồ chí mạng vẫn là lựa chọn của đa số người chơi. Lí do là bởi Jhin có thể tận dụng tốt được món đồ mới Phong Thần Kiếm, và để món đồ này phát huy tối đa sức mạnh thì sẽ cần có thêm những món đồ chí mạng khác nữa.

avatar-jhin

Nhờ tận dụng được tốt Phong Thần Kiếm mà Jhin không bị quá yếu như những Xạ Thủ chí mạng khác

kaisa-final-portrait

Kai’Sa đã từng bị giảm sát thương của chiêu Q đi khá nhiều, và nhân lần chỉnh sửa trang bị Xạ Thủ ở phiên bản 8.11 thì Kai’Sa đã đổi hẳn sang lối lên đồ sức mạnh phép thuật. Với cách lên đồ đó, Kai’Sa vừa có khả năng sốc sát thương mạnh hơn, và cô cũng có thể cấu rỉa kẻ địch rất tốt bằng chiêu W trước giao tranh. Dù Kai’Sa không còn bá đạo như hồi đầu mới ra mắt thì cô vẫn đang là một vị tướng có sức mạnh ổn với mặt bằng chung.

Animated GIF

Sức mạnh đáng gờm của Kai’Sa AP

Ezreal-Final-Portrait

Dù lối lên đồ của Ezreal không bị ảnh hưởng gì sau bản cập nhật Xạ Thủ vừa qua, thậm chí hắn ta còn được lợi nhờ việc Gươm Vô Danh giảm giá tiền, nhưng Riot cũng đã giảm những chỉ số cơ bản của Ezreal khá nhiều để cho bằng bạn bằng bè. Dù sao Ezreal vẫn đang tỏ ra là một con bài mạnh ở thời điểm hiện tại khi luôn đứng ở top 1 về tỉ lệ chọn ở vị trí Xạ Thủ, cũng như có tỉ lệ thắng cao hàng đầu.

ezreal

Cậu bạn này làm vương làm tướng ở vị trí Xạ Thủ hơi bị lâu rồi đấy

Một điều nữa giúp Ezreal vẫn được tin dùng là vì hắn ta khá cơ động, và kể cả kẻ địch có đem những tướng Đấu Sĩ cục súc xuống Đường Dưới thì Ezreal vẫn có thể thả diều được chúng một cách đơn giản.

divider

Các bạn thường sử dụng vị tướng Xạ Thủ nào trong meta hiện nay, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan