TOP 5 tướng Xạ Thủ được ưa chuộng nhất tại bản 8.7
Người chơi giờ đang chuộng những vị Xạ Thủ có tầm tấn công xa
Xu hướng | April 13, 2018 | By Gosu.Katie

Meta ở vị trí Xạ Thủ đã có khá nhiều thay đổi sau khi những vị tướng hot lần lượt bị giảm sức mạnh, và hãy cùng đi vào tìm hiểu xem đâu là những cái tên được trọng dụng nhất ở thời điểm hiện tại nhé!

crest-darker divider

Ezreal-Final-Portrait

Ezreal vẫn đang làm vương làm tướng ở rất nhiều các máy chủ, và có lẽ hắn ta vẫn sẽ còn được tin dùng trong một quãng thời gian dài nữa. Có lẽ thay vì giảm sức mạnh của những Phát Bắn Thần Bí (Q) như những lần trước, Riot sẽ cần có những biện pháp chỉnh sửa khác đối với vị tướng này.

Có lẽ sẽ cần giảm độ cơ động của Ezreal đi một chút nhỉ

Caitlyn-Final-Portrait

Sau khi những vị tướng Xạ Thủ khác đều bị giảm sức mạnh thì Caitlyn đã bắt đầu được trọng dụng trở lại. Vẫn là lối chơi chí mạng quen thuộc với Dao Điện, Vô Cực và Đại Bác, Caitlyn sẽ có khả năng gây sát thương cực kì khủng khiếp. Tầm bắn xa của Caitlyn luôn khiến Xạ Thủ kẻ địch phải dính vài cú bắn trước khi chạm được vào người của cô, và cũng chỉ cần một phát chí mạng thôi là Caitlyn có thể thổi bay những kẻ yếu máu rồi.

Những phát chí mạng của Caitlyn luôn khiến kẻ địch phải khiếp sợ

 Jinx-Portrait-Chau

Jinx không phải là một vị tướng hợp meta trong thời điểm hiện tại, nhưng cô nàng này vẫn được rất nhiều người chơi tin dùng trong những trận đấu thường và xếp hạng, đặc biệt là ở máy chủ Việt Nam. Jinx là vị tướng hiếm hoi vẫn sử dụng Cuồng Cung Runaan ở thời điểm hiện tại, nhưng dù sao thì khả năng dọn lính của Dao Điện Statikk cũng đã bị giảm sức mạnh nên thành ra lối lên đồ của Jinx lại trở nên hợp lí.

jinx

Đợi mãi mà Jinx vẫn chưa được xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp

Sở hữu những phát bắn cực chất lượng với tầm bắn xa khi đổi sang Súng Phóng Lựu, Jinx sẽ có khả năng gánh đội rất tốt về cuối trận. Ngoài ra chiêu cuối của Jinx cũng là công cụ tốt để “ks mạng” trong những trận đấu xếp hạng đó.

Jhin-Final-Portrait

Jhin cũng đang được khá nhiều người sử dụng, nhưng độ hiệu quả của vị tướng này vẫn đang là một dấu hỏi khá lớn. Nếu như ở phiên bản trước Jhin còn có một chút bá đạo với Cuồng Đao Guinsoo nhưng sau khi món đồ này bị tăng giá thì Jhin cũng đã không còn quá hot nữa. Dù vậy, sau khi lên được khoảng 2 món đồ chí mạng thì Cuồng Đao Guinsoo vẫn là một trang bị cần có để khiến những phát bắn tay của Jhin trở nên bá đạo hơn.

Nhờ có lối lên đồ mới mà Jhin vẫn đang được khá nhiều người sử dụng

kaisa-final-portrait

Kai’Sa đã bắt đầu được lọt vào hàng ngũ những Xạ Thủ được ưa chuộng hàng đầu trong phiên bản 8.7. Lối chơi của vị tướng tới từ Hư Không này đậm chất đánh nhau tay đôi, và cũng vì thế nên cô rất phù hợp với những trận đấu xếp hạng đơn. Khả năng gây sát thương hỗn hợp rất mạnh của Kai’Sa cũng khiến cho cô nàng này rút máu của những vị tướng trâu bò cực hiệu quả và vượt trội hơn những Xạ Thủ khác.

https://media.giphy.com/media/1xVbQAAQSMUsmyA9j8/giphy.gif

Nội tại của Kai’Sa khi được kích hoạt sẽ có khả năng gây sát thương rất khủng khiếp

divider

Các bạn thường sử dụng vị Xạ Thủ nào trong quãng thời gian gần đây, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan