TOP 5 tướng Hỗ Trợ được tin dùng nhất tại bản 8.8: Morgana đang gây sốt
Morgana tự nhiên hot ghê nhỉ
Xu hướng | April 26, 2018 | By Gosu.Katie

Sau đợt giảm sức mạnh rất nặng của Dây Chuyền Iron Solari thì rất nhiều tướng Hỗ Trợ đỡ đòn đã không còn được ưa chuộng hàng đầu. Hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu những vị tướng Hỗ Trợ mạnh mẽ và đang được tin dùng ở thời điểm hiện tại nhé!

crest-darker divider

Morgana-Final-Portrait

Sau quãng thời gian dài bị lãng quên thì Morgana bỗng nhiên lại được ưa chuộng trở lại, và thậm chí cô nàng này còn chiếm lĩnh vị trí số 1 về tỉ lệ chọn ở máy chủ Hàn Quốc. Khiên Đen (E) cua Morgana là biện pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả để khắc chế rất nhiều những vị tướng có khống chế cứng như Thresh, Alistar…

Morgana là một vị tướng khá khó để sử dụng hiệu quả, nhất là khi những chiêu thức khống chế của cô nàng này đều rất dễ bị kẻ địch bắt bài, nhưng bù lại thì cô có khả năng gây sát thương khá ổn so với một tướng Hỗ Trợ.

Bị Morgana Q trúng thì xác định đi ngủ một giấc dậy xong vẫn chưa hết trói

Rakan-Final-Portrait

Rakan đã hot trở lại sau khi hắn ta được tăng sức mạnh tại bản 8.6. Gã người chim này có tới 2 kĩ năng thường có thể kích hoạt được Lư Hương Sôi Sục cho đồng đội, và chắc chắn hiếm có vị tướng Hỗ Trợ nào công thủ toàn diện như Rakan ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Rakan dạo gần đây còn sử dụng Tụ Bão Zeke để có thêm làm chậm khi bật chiêu cuối và đồng đội của hắn được gây thêm sát thương.

avatar-rakan

Rakan đang khá hot nhỉ

Alistar-Final-Portrait

Alistar vẫn khá trung thành với Dây Chuyền Iron Solari dù cho trang bị này đã bị yếu đi rất nhiều. Vừa có chiêu thức tiếp cận kẻ địch và vừa có cả tấn khống chế cứng ngay từ đầu trận nên không có để Alistar có thể lăn cầu tuyết cực ghê nếu đi cùng một vị Xạ Thủ hiểu ý. Ngoại trừ việc có combo khó dùng ra thì tên bò này cũng không có nhược điểm gì quá lớn cả.

Animated GIF

Trâu thế này thì sao chơi

Janna-Final-Portrait1

Nếu muốn có một vị tướng có khả năng bảo kê đồng đội toàn diện, thì chắc chắn Janna là con bài phù hợp ở thời điểm hiện tại. Cô nàng này sẽ phát huy hiệu quả nhất trong những đội hình có nhiều tướng Đấu Sĩ hoặc Sát Thủ, bởi khi không có Xạ Thủ ở cạnh thì ít nhất những vị tướng đó vẫn tận dụng được chỗ SMCK mà Mắt Bão (E) đem lại.

janna

Janna không vô đối như mùa trước nhưng cô nàng này vẫn khá khỏe và có thể dùng để leo hạng tốt

Thresh-Final-Portrait

Thresh giờ đây đã phải chuyển sang sử dụng dòng Đồng Xu Cổ Đại, bởi Khiên Cổ Vật đã bị giảm sức mạnh quá nhiều thứ, từ khả năng hồi phục đối với những vị tướng đánh xa cho đến cả vụ xe pháo tăng giá tiền gần đây. Do vậy, Thresh sẽ bớt trâu đi một chút với lối lên đồ mới này, nhưng hắn ta sẽ được bù lại bằng khả năng hồi phục năng lượng khá ổn để có thể thoải mái sử dụng chiêu thức trong giai đoạn đầu trận lẫn những giao tranh về sau.

Gặp được Thresh hay thì Xạ Thủ tha hồ mà ăn mạng đầu trận

divider

Các bạn thường sử dụng vị tướng Hỗ Trợ nào để đấu xếp hạng trong quãng thời gian gần đây, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan