TOP 5 tướng Đường Trên được ưa chuộng nhất bản 8.12: Darius vẫn vô đối
Có ông Aatrox cũng hot nhưng sắp làm lại rồi nên không kể đến nữa
Xu hướng | June 24, 2018 | By Gosu.Katie

Đang có nhiều vị tướng cực dị chiếm lĩnh khu vực Đường Trên ở thời điểm hiện tại, và hãy cùng đi tìm hiểu xem cộng đồng đang ưa chuộng những cái tên nào nhé!

crest-darker divider

Darius-Final-Portrait

Darius vẫn đang là sự lựa chọn hot nhất ở khu vực Đường Trên. Hai món trang bị Tam Hợp Kiếm và Móng Vuốt Sterak cùng viên ngọc Chinh Phục giúp cho Darius gây sát thương quá ghê, mà hắn ta vẫn có khả năng chống chịu cực ổn. Đặc biệt là Darius rất dễ chơi nên bất kì ai cũng có thể sử dụng tốt tên Đại Tướng Noxus này, và không biết rằng vị tướng này có chuẩn bị ăn nerf không khi mà hắn ta còn được sử dụng nhiều cả ở Đường Dưới chứ không chỉ Đường Trên.

Animated GIF

Còn đang âm mạng mà đã mạnh thế này rồi nha

Dr-Mundo-Final-Portrait

Dù Mundo không còn quá bá đạo sau khi hắn ta đã bị giảm một chút sức mạnh của chiêu cuối rồi, nhưng hắn ta vẫn còn khá mạnh ở Đường Trên. Kể cả là một vị tướng Đỡ Đòn trâu bò hàng đầu thì Mundo vẫn có khả năng tay đôi mạnh khủng khiếp trong khi toàn lên đồ chống chịu. Đôi khi kẻ địch dẫn trước Mundo một vài điểm hạ gục rồi, nhưng trong những pha solo thì chúng vẫn có thể thua trước khả năng hồi phục quá mạnh của tên Thanos phiên bản lỗi này.

Mundo lên Ma Vũ cũng vui phết nè

Singed-Final-Portrait

Singed chịu khá nhiều thiệt thòi trong những phiên bản gần đây, hắn ta mất đi trang bị tủ Cờ Lệnh Hiệu Triệu, thậm chí món đồ mới nổi một tí là Vương Miện Shurelya cũng bị giảm sức mạnh, vậy nhưng hắn ta vẫn đang tỏ ra khá bá đạo so với những vị tướng khác. Lối lên đồ của Singed bây giờ là một món đồ tăng tốc chạy như Vinh Quang Chân Chính hoặc Vương Miện, sau đó vẫn là cặp trang bị gây sát thương bá đạo Trượng Pha Lê + Mặt Nạ Đọa Đầy.

singed_wallpaper__coloured__by_placidwhale-d6gd0hb

Riêng về độ khó chịu thì ông Singed này không có đối thủ

Gangplank-Final-Champion-Portrait

Gankplank cũng đã bớt bá đạo đi một chút sau khi Vô Cực Kiếm bị chỉnh sửa để không còn gây sát thương bá đạo như trước nữa. Và giờ đây, Gangplank cũng đã ít lên những món đồ chí mạng hơn, thay vào đó hắn ta lại chuyển sang sử dụng Móng Vuốt Sterak sau khi trang bị này chuyển thành tăng SMCK cộng thêm.

avatar-gangplank

Gangplank không còn bá đạo như hồi đầu mùa nhưng hắn ta vẫn trụ lại được ở meta Đường Trên

Renekton-Final-Portrait

Kể từ khi có cái Lưỡi Hái Linh Hồn mới, Renekton tỏ ra bá đạo hơn hẳn với những pha làm choáng và lướt qua lướt lại liên tục. Vị thần cá sấu vẫn là một trong những kẻ có khả năng đè đường bá đạo nhất nhờ chiêu Q vừa có tác dụng đẩy lính, vừa dùng để hồi phục siêu mạnh. Và cũng như nhiều vị tướng Đường Trên hiện nay, Renekton đang bắt đầu sử dụng Móng Vuốt Sterak để vừa có thêm SMCK và vừa có một công cụ bảo vệ bản thân.

Từ ngày có cái Lưỡi Hái Linh Hồn mới thì Renekton khỏe hơn hẳn nhỉ

Butcher's_Bridge_divider

Trong khi những vị trí khác vẫn đang loạn lạc thì có lẽ Đường Trên là nơi yên bình nhất hiện nay, và bạn hãy lựa chọn những vị tướng trong danh sách trên để thi đấu hiệu quả nhất nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan