Tổ đội Siêu Phẩm sắp chiêu mộ thêm thành viên?
Các thành viên SIÊU PHẨM mới là ai đây?
Tin Game | July 10, 2016 | By h3lpm3

Những trang phục theo chủ đề luôn là thứ rất thu hút người chơi, nhờ vào những chủ đề này mà người chơi có thể hóa thân thành những nhân vật thú vị đó. Và một trong những chủ đề có thể nói là thành công nhất của Riot trong Liên Minh Huyền Thoại đó chính là nhóm trang phục SIÊU PHẨM.

project-loadingscreen

Nhóm trang phục SIÊU PHẨM mà Riot đã cho ra mắt gần một năm trước.

Khỏi phải nói về chất lượng của chúng, tất cả những trang phục SIÊU PHẨM đều được đầu tư rất kĩ lưỡng về mặt hình ảnh, hiệu ứng kĩ năng, và cả âm thanh nữa. Chính những chi tiết đó đã tạo cho người chơi sự thích thú mỗi khi sử dụng các vị tướng có trang phục SIÊU PHẨM này, nhưng đó chưa phải là tất cả. Bởi mới gần đây thôi, không biết do vô tình hay vì gì mà Riot đã bất cẩn để lộ những thông tin mật, liên quan tới những trang phục SIÊU PHẨM sắp tới này.

project 6

project 7

Những vật phẩm khá lạ xuất hiện trên trang bán đồ lưu niệm.

Cụ thể, khi bạn vào trang cửa hàng bán đồ lưu niệm của Riot, bạn sẽ thấy một vài những vật phẩm với cái tên rất lạ như PROJECT: ASHE TEE hay PROJECT: Katarina Tee. Điều đáng nói, đó là những vật phẩm này chưa từng xuất hiện ở đâu cả, và ngay sau khi bức ảnh này được lan truyền khá rộng rãi, thì trang bán đồ này của Riot đã ngay lập tức gỡ chúng xuống. Hmmm… rất lạ phải không? Không rõ vì sao, nhưng lỗi phát sinh này của Riot đã làm cho cộng đồng rất tò mò.

grr

Nhóm trang phục SIÊU PHẨM luôn nằm trong danh sách yêu thích của người chơi.

Tuy nhiên, tất cả sự tò mò đó chưa chấm dứt, khi mà trong ngày hôm nay, một người dùng Reddit với tên Yashirai đã chia sẻ về những hình ảnh mà anh thấy tại hội chợ về Liên Minh tại Brazil. Tại đây, anh đã thấy 3 mẫu mũ với chủ đề SIÊU PHẨM nhưng không rõ của vị tướng nào, và dĩ nhiên, nó không phải của 6 vị tướng SIÊU PHẨM đang tồn tại trên Liên Minh Huyền Thoại. Chưa hết, ở dưới, chúng còn có một dòng chữ nhỏ với nội dung là: “Đang Trong Quá Trình Nâng Cấp”.

project 1

project 2

project 3 project 4 project 5

3 mẫu mũ với chủ đề SIÊU PHẨM không rõ của vị tướng nào?

Khỏi phải nói, những thông tin này lại tiếp tục làm cho cộng đồng người chơi tò mò và sôi sục hơn bao giờ hết. Họ không biết được những tác phẩm này sẽ thuộc về vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại, và họ thậm chí cũng không biết rằng liệu đây có phải là một trong những thứ sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại hay không. Tuy nhiên, với niềm tin và đam mê với nhóm trang phục SIÊU PHẨM, thì tất cả những người chơi đều đang ngong ngóng và mong chờ thêm những thông tin được chính Riot đưa ra.

recac

Tổ đội SIÊU PHẨM chiêu mộ thành viên?

Theo bạn, bạn nghĩ đây là mũ của vị tướng nào, và vị tướng nào sẽ nhận trang phục SIÊU PHẨM trong thời gian tới? Hãy để lại bình luận phía dưới và theo dõi Liên Minh 360 để biết các tình tiết mới, sớm nhất về thông tin này!

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan