Tính năng mới cho phép tạo phòng mở sắp xuất hiện trong Liên Minh
Tham gia trận đấu với những đồng đội mới và cũ thuận tiện hơn còn gì
Tin Game | February 22, 2018 | By h3lpm3

Bạn đã bao giờ muốn chơi một trận Liên Minh với nhiều người quen, nhưng lại sợ mất thời gian vì phải đi mời rồi không ai xuất hiện không? Vậy thì bạn chắc chắn sẽ quan tâm tới tính năng mới mà Riot đang thử nghiệm trên PBE, và có khả năng cao xuất hiện trong bản cập nhật tới đó!

Tính năng mới này cho phép bạn mở phòng – nếu như bạn là chủ phòng, để những người chơi trong danh sách bạn của bạn có thể tham gia. Nhưng điều tuyệt vời hơn, đó là ngay cả những người trong danh sách bạn của các thành viên có mặt trong phòng cũng có thể vào và thi đấu cùng. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể làm quen thêm với những người chơi khác thông qua các thành viên trong phòng mà không cần phải mời họ.

open party toggle

Sau khi tạo phòng, sẽ có một nút để bạn tắt/bật tính năng mở phòng

Đối với những người chơi muốn tham gia vào một phòng mở, rất đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi danh sách bạn của mình và xem ai đang ở trong một phòng như vậy là được. Có tất cả các thông tin mà bạn cần biết trước khi tham gia như chế độ chơi, đang có bao nhiêu người trong phòng, cũng như danh tính của họ. Nhờ thế, bạn có thể tham gia vào một phòng chơi hợp với mình nhất, cả về chế độ chơi, lẫn người chơi.

open party details

Thông tin chi tiết của một phòng mở

Như vậy là trong bản tới, bạn sẽ gần như không cần lo về việc mình phải chơi một mình nữa, bởi khả năng kết nối người chơi của tính năng này rất cao. Bạn bè của bạn, bạn của bạn bè của bạn, chúng ta sẽ cùng có thể làm quen, chơi cùng nhau, và sớm trở thành những người bạn trên Đấu Trường Công Lý!

divider

Các bạn thấy sao về tính năng mới này? Hãy để lại suy nghĩ phía dưới phần bình luận nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  

Các bài liên quan