Sau cuộc “đại phẫu” của Riot Games thì Fiddlesticks sẽ ra sao?
Làm lại trông đáng sợ thật
Phát triển | January 17, 2020 | By SILenc3ee

Vài ngày trước, Riots làm bất ngờ người hâm mộ với một vài nhá hàng về việc làm lại Fiddlesticks. Qua những gì được biết, có thể thấy đây là một trong những dự án làm lại ấn tượng nhất trong thời gian qua.

Thay đổi về ngoại hình

fiddle-770x433

Những nhà phát triển tướng của Riot đã hoàn toàn biến Fiddlesticks trở nên cực kỳ đáng sợ với một cánh tay máy kéo lê trên mặt đất và chiếc cưa máy gắn ngay trên cổ, tạo hình mới của Fiddlesticks khiến vị tướng này như bước ra từ một bộ phim kinh dị. Khi đảo quanh bản đồ hoặc tham gia giao tranh với Bão Quạ (R), Fiddlesticks còn xuất hiện thêm 2 cánh tay ma nên trông vị tướng này lại càng đáng sợ. Đó chính là những gì mà người hâm mộ biết được qua tạo hình của Fiddlesticks mới.

Không chỉ là một bù nhìn đáng sợ

Những fan trung thành của Fiddlesticks sẽ rất vui khi biết thông tin vị tướng này không chỉ được chỉnh sửa ở phần ngoại hình. Để đào sâu hơn về quá khứ của Fiddlessticks, những nhà phát triển đã làm mới lại cốt truyện của vị tướng này, vẫn giữ được phần nào câu chuyện cũ, nhưng được điều chỉnh để phù hợp hơn với tạo hình mới.

new fiddle

Quá trình làm lại Fiddlesticks được đăng trên trang Twitter của LMHT châu Âu

Vị tướng nhìn qua có thể mang hình dáng của một tên bù nhìn, nhưng thực chấn lại là một con quỷ cổ đại đã ám ảnh con người hàng ngàn năm. Fiddlesticks thực chất không hề có cấu tạo từ một chất hữu cơ nào cả và sức mạnh tà ác của hắn được giữ trong lồng ngực bằng máy của hắn. Bên cạnh đó, cánh tay thật sự của Fiddlesticks không phải thứ hắn kéo lê trên mặt đất hay cánh tay cầm lưỡi hái mà là những cánh tay ma thoát ra khi tiếp cận con mồi.

Bộ kỹ năng của Fiddlestick mới sẽ ra sao?

Dù nhận được sự thay đổi về ngoại hình, bộ kỹ năng của Fiddlesticks xem ra không có nhiều thay đổi và giữ được sự tương đồng với bộ kỹ năng cũ. Vẫn còn kỹ năng hoảng sợ chỉ thẳng mặt đối thủ và chiêu cuối vẫn vậy, nhưng sẽ có thêm hiệu ứng mới được thêm vào.

Bộ kỹ năng mới của Fiddlesticks

“Dù trò chơi có tiến xa đến đâu, chúng tôi muốn Fiddlesticks vẫn là vị tướng đặc trưng trong việc tập kích. Bộ kỹ năng sẽ nằm trọng tâm ở việc gây hoảng sợ. Tuy nhiên, cơ chế sẽ thay đổi đào sâu hơn chỉ là chỉ thẳng vào đối phương. Điều này vẫn sẽ tồn tại ở bộ kỹ năng mới, nhưng xa hơn thế chúng tôi cho Fiddle một cơ ché mới được xây dựng xung quanh Bão Quạ đặc trưng của hắn”, Riot chia sẻ về Fiddlesticks mới.

Thời điểm “lên sóng” của Fiddlesticks làm lại

Nen Fiddlestick Ho Ve Thep

Vài tháng tới người chơi sẽ được diện kiến Fiddlesticks mới

Riots chưa cung cấp ngày ra mắt chính thức cho Fiddlesticks trên các server. Nhưng dựa trên khung thời gian cập nhật được cung cấp, việc làm lại tướng sẽ sớm có mặt trong vài tháng tới.

jb-intro-divider-2-600x22-1

 

 

Các bài liên quan