Riot “ra mắt” tướng mới trong ngày Cá Tháng Tư: Pingu – Người Dẫn Lối
Linh vật của Đấu Trường Chân Lý sao lại lạc trôi ra đây
Tin Game | April 1, 2020 | By Gosu.Katie

Pingu là một thế lực cổ xưa của Freljord, thường được biết đến cái tên Người Dẫn Lối.

Blockquote_Divider2

Nội tại – BIRD IS THE WORD

Tất cả các kiểu tấn công từ phép cho tới vật lý, sẽ được chuyển về quê của Pingu rồi sau đó mới chuyển ngược về Runeterra. Nghe thì có vẻ hơi lằng nhằng, nhưng thực ra nó có nghĩa là sát phép sẽ được chuyển thành sát thương vật lý, và sát thương vật lý sẽ được chuyển về sát thương phép, trước khi được giảm trừ qua giáp và kháng phép.

Q: Splish-Splash

Pingu sẽ biểu diễn một màn nhảy tung tăng trong hồ nước và trông rất đáng yêu. Thậm chí nó còn dễ thương đến mức khiến sự chú ý của kẻ địch xung quanh va vào ánh mắt con chim cánh cụt này, và họ sẽ bị đứng hình mất 2 giây.

W: Icy Emprisonment

Pingu sẽ tích tụ năng lượng hủy diệt và tung ra phía trước mặt theo hình nón, gây sát thương lên 3 kẻ địch bằng những cọc băng khổng lồ.

Nếu kĩ năng này trúng kẻ địch, Pingu sẽ lăn ra đất và cười như điên. Nếu Cọc Băng này được dùng vào kẻ địch đang bị dính Dấu Ấn Titanic thì chúng sẽ bị chìm, và bạn sẽ được nghe tiếng Celine Dion hát.

E: Voidpoke/Titanic Mark

Pingu sẽ chui xuống một hố băng và xuất hiện cạnh một kẻ địch ngẫu nhiên trong 0.5 giây. Nếu Pingu tìm thấy một kẻ địch nào chưa bị dính Dấu Ấn Titanic thì Pingu có thể sử dụng kĩ năng này thêm lần thứ 2 để đánh dấu Titanic trong vòng 10 giây. Nếu Dấu Ấn Titanic được dùng, chiêu Voidpoke sẽ được hồi lại. Nói một cách dễ hiểu, Pingu có thể bay nhảy liên tục đến khi đánh dấu Titanic lên hết người kẻ địch xung quanh.

R: Blizzard of Doom

Pingu luyện chưởng trong 2 giây, làm lộ diện tất cả kẻ địch có Dấu Ấn Titanic. Sau đó, Pingu vỗ cánh phành phạch và làm nổ banh xác những kẻ địch đó. Nếu như Pingu quét sạch kẻ địch bằng chiêu này, chú ta sẽ đeo một chiếc kính râm vào để cho ngầu.

Thậm chí Pingu còn có nhạc nền cực xịn

Chỉ hơi tiếc là Riot muốn troll người chơi nhưng cũng lười nên vẽ tạm vài cánh tranh nguệch ngoạc ra, nhưng dù sao thì Pingu vẫn có ảnh nền và nhạc nền khá ổn áp…

Hello, World!

Các bài liên quan