Những hình ảnh của Mordekaiser mới đã chính thức xuất hiện
Chất hơn trước khá nhiều rồi nhỉ
Phát triển | May 29, 2019 | By Gosu.Katie

Sau khi nhá hàng trước về thông tin bộ kĩ năng của Mordekaiser thì ngay ngày hôm sau, Riot cũng đã tung thêm video lối chơi của vị tướng được nhiều người mong chờ này!

divider-crest

Ngoại hình của Mordekaiser đã trông gai góc và đồ sộ hơn, tông màu của tướng và cả bộ kĩ năng cũng được chuyển hết về màu xanh của linh hồn để giống với phong cách của những vị tướng khác đến từ Shadow Isles. Bộ kĩ năng mới của Mordekaiser có đủ những tiêu chí để giúp hắn trở thành một vị tướng Đường Trên mạnh như dọn lính nhanh, hồi phục khỏe, có kĩ năng khống chế và tay đôi tốt. Điểm trừ duy nhất có lẽ là việc Mordekaiser vẫn không được cải thiện khả năng tiếp cận kẻ địch mà thôi.

Cuối cùng thì đã được nhìn tận mắt cái chiêu cuối mới của Mordekaiser rồi nhé, chỉ vào ai là đứa đấy phải tự đi vào lồng với anh

Mordekaiser sẽ hứa hẹn trở thành một Pháp Sư kiêm Đấu Sĩ rất đáng gờm giống như tướng lỗi Sylas ở thời điểm hiện tại, và các bạn có cảm nghĩ gì về ngoại hình cũng như bộ kĩ năng của hắn thì hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan