Khám phá quá trình thiết kế hình nền tải trận dòng trang phục Lễ Tình Nhân 2020
Cùng khám phá quá trình thiết kế hình nền cho bộ trang phục siêu cấp dễ thương này nào!
Phát triển | February 13, 2020 | By SilentHill 123

Như trở thành một thông lệ, vào mỗi dịp lễ Tình Nhân 14/2 hàng năm, Riot Games đều đem tới người hâm mộ 1 cặp trang phục về chủ đề này. Không nằm ngoài thông lệ đó, vào năm nay, hai vị tướng được chọn ra chính là Khẩu Pháo Nổi Loạn Jinx cùng Cô Mèo Ma Thuật Yuumi. Trong khi bộ trang phục Jinx Trùm Lừa Tình sở hữu cho mình bộ kỹ năng có tạo hình vô cùng sáng tạo và độc đáo thì cô mèo đỏng đảnh vốn dễ thương nay lại càng dễ thương hơn với nguyên một set hồng từ vẻ ngoài tới những chiêu thức của mình. Và trong bài viết này, hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu quá trình thiết kế hình nền tải trận của hai bộ trang phục này nhé.

divider-clipart-chapter-1

Được thiết kế dưới bàn tay của họa sĩ Esben Lash Rasmussen, người đã có thời gian gắn bó rất lâu với Riot Games cùng vô số hình nền tải trận tuyệt vời như Leona Nhật/Nguyệt Thực, Beemo, Xayah/Rakan Vệ Binh Tinh Tú, … và mới đây nhất là Senna True Damage Hàng Hiệu. Với tính cách có đôi nét tương đồng, đã có rất nhiều bản thiết kế được đưa ra và điểm chung là đều nhấn mạnh vào sự tinh nghịch của hai cô nàng này.

Một số bản concept ban đầu

Như có thể thấy ở trên, hai bối cảnh được lựa chọn là: Hai vị tướng đang đứng trên vùng đất tình yêu, Jinx đang dùng khẩu súng xương cá của mình bắn xuống thế gian trong khi Yuumi ở bên cạnh tỏ ra phấn khích hoặc là hỗ trợ bằng cách tăng sức mạnh cho cô và cái còn lại là  hai người đấm tay vào nhau theo kiểu bro fist quen thuộc sau khi thực hiện xong phi vụ của mình. Sau đó, bối cảnh thứ hai đã được lựa chọn để lên màu thô. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy bóng dáng của vị tướng Annie trong trang phục Gấu Bé Bỏng đã được tác giả thêm vào phía sau hai vị tướng này.

Bản concept được chọn sau khi đã lên màu thôi

Tuy nhiên, có lẽ là do hình ảnh của cả hai trong concept này có phần nào đó khá “nghiêm túc” mà tác giả cùng đội ngũ sáng tác đã quyết định thay đổi đôi chút để bức hình trở nên vui tươi và nhí nhảnh hơn, qua đó làm nổi bật hơn tính cách của hai vị tướng, đặc biệt là Jinx.

Bản thiết kế sau khi đã được điều chỉnh và lên màu hoàn chỉnh

Tác phẩm cuối cùng sau khi đã điều chỉnh một số chi tiết

jb-intro-divider-2-600x22-1

Quả là thú vị đúng không nào các bạn, hãy để lại cảm nghĩ của mình ở bên dưới phần bình luận và đừng quên sắm ngay cho mình những bộ trang phục vô cùng đáng yêu này nhé.

Mary, could you really be in this town?