Kết quả bình chọn tướng sẽ được cập nhật trong 2020!
Và vị tướng chiến thắng bình chọn là...
Phát triển | May 31, 2019 | By Gosu.Katie

Champs_4u38gdzt1mw3m6vd1knu.png - 332.75 kb

Chúng tôi đã nhờ các bạn chọn ra vị tướng mà bản thân các bạn muốn được thấy chúng cập nhật trong 2020 nhất, và kết quả đã có rồi đây. Sau hàng triệu những lượt bình chọn từ người chơi trên toàn thế giới, vị tướng chiến thắng của chúng ta là…

Fiddlesticks và Volibear!

Số lượt bình chọn giữa hai vị tướng này là CỰC KỲ sát nhau, Volibear chỉ hơn Fiddlesticks một chút xíu. (Ở một vài khu vực, lượt bình chọn chênh nhau của cả hai còn dưới 100.) Đó là lý do chúng tôi đã quyết định sẽ cập nhật toàn bộ cho cả Fiddlesticks lẫn Volibear!

KẾT QUẢ BÌNH CHỌN: TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

ChampVGU-Results-BarGraphs-min_3gyih8s2i3xd4cz26g8u.png - 143.63 kb

TƯỚNG

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thấy rất nhiều người chơi muốn Shyvana được cập nhật—cô ấy là tướng được lựa chọn nhiều thứ 3 ở tất các khu vực, và thậm chí là nhiều số 1 tại khu vực Trung Quốc. Các bạn đã cho chúng tôi thấy quan điểm rất rõ ràng, rằng cập nhật cho Shyvana sẽ được chào đón, và chúng tôi sẽ lưu ý đến trường hợp của cô nàng này vào lúc tiến hành chọn lựa vị tướng tiếp theo cần được cập nhật, dĩ nhiên là sau khi hoàn thành Volibear và Fiddlesticks.

KẾT QUẢ BÌNH CHỌN: TRUNG QUỐC

 ChampVGU-Results-BarGraphs-China-min_paeyw3qa4maxdhlacq54.png - 128.98 kb

 TƯỚNG

Giờ hãy cùng nói một chút về các bước tiếp theo nhé. Khi bắt đầu cập nhật Volibear và Fiddlesticks, chúng tôi muốn các thông tin về nó được cập nhật nhanh và rõ ràng nhất để các bạn có thể đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này. Nó sẽ không thể thường xuyên hay chắc chắn như những gì chúng tôi đã làm với dự án Tristana Tiểu Quỷ được, bởi vì việc phát triển tướng sẽ cần nhiều thời gian hơn và tốc độ của quá trình này lại càng không thể nhất quán, do nó còn phụ thuộc vào quá trình khám phá ban đầu diễn ra như nào nữa.

Tất cả các quá trình khám phá tướng—cho dù là đối với tướng mới hay cập nhật đi nữa—thì đều bắt đầu với một nhóm nhỏ gồm có Thiết Kế Viên Lối Chơi, Người Viết Truyện, và Họa Sĩ Ý Tưởng. Họ sẽ làm việc với nhau để khám phá ra các hướng đi phù hợp nhất cho tướng. Cách này cho phép chúng tôi giảm thiểu những thứ không cần thiết xuống và tập trung vào những điểm nổi bật nhất. Hiện tại, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu đội chính như vậy thôi, rồi sau này khi tới các khâu sản xuất cũng như phát triển nhiều hơn, chúng ta sẽ được lắng nghe thêm từ họ.

Volibear

Nathan “Riot Lutzburg” Lutz, Thiết Kế Viên Lối Chơi: Volibear là một trong những vị tướng tôi chơi nhiều nhất, vì vậy, tôi rất mong chờ được bắt tay vào cập nhật vị tướng này! Mục tiêu của tôi là giữ được phần linh hồn hiện tại của Volibear, cho phép vị tướng này làm những chiêu trò gấu chó như truy đuổi và bắt giữ kẻ địch của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn tích hợp nhiều hơn khía cạnh “thần sấm” vào bộ kỹ năng của Volibear trong khi khám phá thêm về vai trò Đấu Sĩ này.

Justin “RiotEarp” Albers, Họa Sĩ Ý Tưởng: Tôi rất vui khi được tham gia vào quá trình cập nhật này, từ đó, có thể giúp đem đến một luồng gió mới cho chú gấu hung dữ của Liên Minh. Tôi đã nghĩ đến việc cập nhật toàn bộ cho Volibear rất lâu rồi, và tôi biết là chúng tôi sẽ chăm chút tốt cho nó, đồng thời, sáng tạo thêm những thứ mới cũng như đầy thú vị cho chú gấu này. Chúng tôi có rất nhiều những ý tưởng độc nhất mà tôi đã phác thảo sẵn, tôi hy vọng rằng những chuyên gia về Volibear sẽ theo dõi quá trình này và có được những trải nghiệm như chúng tôi. Đã đến lúc bắt tay đem sấm chớp tới rồi! Tiếng gọi nơi Freljord!

04_Volibear_68kqb4ydmuezwrwc958m.jpg - 271.3 kb

Rayla “Jellbug” Heide, Người Viết Truyện: Tôi thì không thể chờ đến lúc được đặt bút viết về Volibear nữa. Quá hào hứng để viết về sự hoang dã của Volibear, cũng như sự lãnh đạo không thể chối bỏ của chú gấu thần sấm với tộc Ursine. Ở Freljord, thiên nhiên hoang dã cũng nguy hiểm như ma thuật vậy, và Volibear lại là nhân vật thể hiện được cả hai yếu tố đó một cách đáng sợ.

Fiddlesticks

Blake “Squad5” Smith, Thiết Kế Viên Lối Chơi: Chúng tôi muốn nhấn mạnh danh tính của Fiddlesticks, là MỘT kẻ chuyên rình rập mang tính biểu tượng của Liên Minh. Bắt thóp kẻ địch vào lúc không ngờ tới, và đó cũng là thứ nghệ thuật chơi Fiddle, chúng tôi hiện đã thử một vài thứ mới cũng như cách mới để làm hoảng sợ kẻ địch rồi.

Sunny “Kindlejack” Pandita, Họa Sĩ Ý Tưởng: Tôi muốn gửi lời cảm ơn SÂU SẮC tới tất cả những người chơi đã dành phiếu bình chọn của mình cho Fiddlesticks! Fiddle và Rumble luôn là tướng yêu thích của tôi từ Mùa 1 tới bây giờ, và tôi không thể chờ tới lúc cập nhật vị tướng này bằng với tiêu chuẩn bây giờ được nữa rồi. Khi tôi vào làm ở Riot, tôi đã luôn mong muốn được là một phần của dự án này, và giờ đây nó đã trở thành sự thật, cũng là lúc tôi sẽ đưa những giấc mơ đáng sợ của cả đội vào trò chơi.

Thực tế là tôi vui tới mức đã vẽ ra những bản thảo trong sketchbook của mình, khám phá thêm ra nhiều hướng phát triển khác nhau mà chúng tôi có thể sử dụng cho Sứ Giả Địa Ngục. Tôi có sợ không hả? Có đấy. Tôi sợ rằng lần cập nhật này sẽ quá kinh dị đến nỗi người chơi sẽ phải ff thay vì chịu đối đầu với hắn nữa kìa.

05_Fiddlesticks_zkz95ztjhj8v1qcfgiqy.jpg - 314.73 kb

Jared “Carnival Knights” Rosen, Người Viết Truyện: Tôi muốn Fiddlesticks sẽ trở thành vị tướng đáng sợ nhất trong trò chơi, và không có ngoại lệ nào khác cả. Hắn sẽ luôn, “Bù nhìn là cái gì? Cái gì sẽ mô phỏng lại con người, và tại sao nó lại di chuyển? Cái gì là động lực để nó đi giết chóc?” Luôn có một cái logic khiến người ta phải suy nghĩ về vị tướng này, và tôi cực kỳ mong chờ việc có thể khai thác nó, cũng như mang đến cho nó một thứ gì đó mới hơn, quái dị hơn.

Dĩ nhiên là cũng có những yếu tố mang tính điên khùng về Fiddle, và tôi tin chắc là chúng sẽ được truyền tải vào những trang phục của vị tướng này. Cảm giác kiểu một-tên-hề-trong-buổi-tiệc-bất-ngờ ấy.

Kết

Một lần nữa cảm ơn các bạn vì đã tham gia bình chọn. Chúng tôi rất mong chờ tới lúc được bắt tay vào cập nhật Fiddlesticks và Volibear, và yên tâm đi, chúng tôi sẽ quay trở lại vào tầm cuối năm nay để cập nhật chi tiết hơn về quá trình này. Hãy cho chúng tôi biết các bạn nghĩ gì về những vị tướng này cũng như khám phá nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan