Aphelios còn vài ngày nữa mới ra mắt chính thức, Riot đã rục rịch chuẩn bị hé lộ vị tướng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại!
Nhanh như chó chạy ngoài đồng các ông ạ...
Phát triển | December 9, 2019 | By Devil

Trong số Lộ Trình Phát Triển Tướng Tháng 10/2019, Riot đã giới thiệu cho chúng ta 3 vị tướng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại là Senna, một vị tướng chiến đấu vì đức tin có mức thử thách cực cao (mà giờ đây đã được hé lộ là Aphelios), và một vị tướng theo hệ Dũng Sĩ (Juggernaut) đến từ Ionia.

r1575824357694713

Tuy nhiên, điều mà có lẽ nhiều người không ngờ đến chính là tốc độ dồn dập mà Riot ra mắt các vị tướng trong thời điểm này. Ngay khi Senna vừa xuất hiện trên máy chủ chính thức, chúng ta đã tiếp tục được thông báo về Aphelios, và ở thời điểm hiện tại, khi Aphelios còn chưa xuất hiện trên máy chủ chính thức thì Riot đã chuẩn bị những bước đầu tiên trong việc hé lộ Dũng Sĩ đến từ Ionia – vị tướng thứ 149 của Liên Minh Huyền Thoại.

Theo đó, nhiều người chơi trên toàn thế giới đã nhận được một trong những thẻ bài kĩ năng của vị tướng mới này, được gửi thông qua email đăng kí tài khoản của họ. Sau đây là 4 thẻ bài kĩ năng đã được tổng kết bởi cộng đồng:

r1575824432734201

Các dòng caption trên các thẻ kĩ năng:

  • Q: Nắm đấm, chào khuôn mặt nè
  • W: Chộp lấy tay chúng
  • E: Dần chúng nhừ tử
  • R: Cho chúng một Buổi Diễn

Với những động thái này của Riot, có lẽ thời gian ra hé lộ dành cho vị tướng Đấu Sĩ mới của Liên Minh Huyền Thoại này sẽ không còn quá lâu nữa đâu. Hãy cùng đón xem thông tin trên Liên Minh 360 và trang chủ Liên Minh Huyền Thoại nhé!

 

SEE YOU SPACE COWBOY...

Các bài liên quan