[Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2021] LXE 3-1 OPG: Nhà vô địch giải đấu mùa đông khẳng định sức mạnh tuyệt đối
Trận bo5 kéo dài tận 2 ngày...
VCS | November 29, 2020 | By Nâm

Ván 1

Với vị tướng Olaf, Sorn thể hiện sự vượt trội hơn hoàn toàn so với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến là DK về cả khả năng giao tranh lẫn kiểm soát. OPG hoàn toàn bất lực trong việc ngăn cản những pha băng bổ đến từ phía một con Olaf đã quá xanh trong tay Sorn.

Untitled

Dù cho một vài pha xử lí sai lầm bên phía LXE khiến cho nhịp lăn cầu tuyết chậm lại nhưng điều đó là không đủ để khỏa lấp khoảng cách đã quá lớn ở mọi vị trí giữa LXEOPG. Ván đấu kết thúc chóng vánh ở phút 24 và nhà vô địch VCSB là đội tuyển vươn lên dẫn trước.

VOD:

Ván 2

Một ván đấu thực sự “đẫm máu” của cả 2 đội tuyển. Khác với ván đấu ngày hôm qua, OPG đã có những bước chuẩn bị tốt hơn và thi đấu hoàn toàn sòng phẳng với đối thủ. Nếu như ở ván 1, DK bị Sorn hủy diệt hoàn toàn thì hôm nay với con bài Kayn, DK đã hoàn toàn chứng minh cho khán giả thấy thất bại trước đó chỉ là sự cố.

Untitled

LXE là đội tuyển có bước khởi đầu tốt hơn khi họ có sớm cho mình 3 con rồng nguyên tố nhưng càng về giai đoạn sau đội hình thiên về giao tranh mạnh của OPG càng chiếm ưu thế và họ liên tục có được những pha giao tranh thắng. Tưởng chừng khi mà OPG sẽ có được ván thắng nhưng chỉ bởi một pha giao tranh quyết định, họ mất đi cho đối thủ cả baron lẫn ván đấu. Ván 2 kết thúc ở phút 41 và LXE chỉ còn cách chiến thắng ở loạt bo5 này thêm một ván đấu nữa.

VOD:

Ván 3

DK trong ván đấu này có cho mình con bài Nidealee và anh ta tiếp tục thể hiện sự lấn lướt hơn so với Graves của Sorn. Khác với ván 2, Vit trong ván đấu này đã thể hiện một bộ mặt vô cùng vượt trội so với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến là shine. Với ngòi nổ Jhin trong tay Vit, OPG từ từ thiết lập thế trận lăn cầu tuyết ở tất cả các đường của LXE. Ở bên phía LXE, shine liên tục bị khai thác bởi DKJerry trong khi người xanh nhất đội hình họ là Blazes cũng không tạo được nhiều lắm áp lực.

Untitled

Ván đấu kết thúc khá nhanh ở phút 27 sau một pha giao tranh khi mà lượng chênh lệch mà các thành viên OPG tạo ra đã là quá lớn. OPG rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 và cơ hội thắng của họ vẫn sẽ có nếu họ làm tốt ở ván 4.

Ván 4

Killerqueen có ván đấu đầu tiên của mình tại vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021 và màn trình diễn của anh chàng này với con bài Lilia thực sự vô cùng ấn tượng. Khác với 2 ván đấu Kayn trước đó, ở ván này DK quyết định lên cho mình dạng Sát Thủ khi phải đối đầu với đội hình 2 xạ thủ bên phía LXE. Tiếp tục là một ván đấu giao tranh liên tục và nhiều điểm hạ gục của cả hai khi thế trận có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Untitled

Đến tận phút 34, sau một pha giao tranh mà cả Akali của Jerry lẫn Kayn của DK đều bất lực trong việc hạ gục một thành viên nào đó của LXE, OPG thua giao tranh và đánh mất đi ván đấu ngay sau đó. Kết quả chung cuộc là 3-1 nghiêng về phía đại diện vô địch VCSB và họ sẽ gặp lại đối thủ cũ là V Gaming tại trận đấu của nhánh thắng.

VOD:

floral-line-divider-png-4_edited

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan