[Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2020] FTV 1-3 OPG: Giành chiến thắng thuyết phục, OPG là cái tên đầu tiên góp mặt tại mùa giải tới
Một cái tên đầy tiềm năng cho giải đấu tới
VCS | May 2, 2020 | By Nâm

Ván 1

Cấm – Chọn

FTV có sớm được tướng tủ Aphelios cho Police trong khi ở bên kia OPG cũng có được con bài đang rất hot trong meta hiện tại là Graves cùng bộ đôi SettKai’sa ở đường dưới.Tuy nhiên lỗi cấm chọn của OPG đã khiến cho FTV có được combo giao tranh rất mạnh là OrnnRumble buộc OPG phải khóa cho mình những con bài win lane mạnh như AatroxSyndra.

afd822edd9cc23927add

Diễn biến ván đấu

Pha cướp rừng của DK sang phần bùa đỏ của FTV đã mang về cho anh ta Chiến công đầu ngay phút thứ 3 của ván đấu. Ngay sau anh ta đã di chuyển xuống đường dưới để mang về cho đội của anh ta vài mạng hạ gục nữa khi lợi thế được VitZin thiết lập. Ngay phút thứ 9, một pha giao tranh 5 vs 5 đã nổ ra ở đường dưới và OPG đã có một pha quét sạch không chính thức FTV với lượng sát thương vượt trội đến từ GravesSyndra. Tuy nhiên với những pha xử lí kĩ năng vô cùng tốt của KurokoFroggy, FTV phần nào gỡ gạt được lợi thế.

cc034733bc12464c1f03

PHTkemken quá tự tin và liên tục bị FTV khai thác với những pha di chuyển vô cùng thông minh của mình. Phút 17, lại một pha giao tranh 5 vs 5 nổ ra ở khu vực hang rồng và mặc thế giao tranh của họ vô cùng đẹp nhưng lượng sát thương quá lớn của DK với Graves khiến FTV phải bỏ lại 4 thành viên. OPG có được con rồng nguyên tố thứ 3 của mình và hướng gần hơn tới Linh hồn rồng gió của ván đấu.

924067149c35666b3f24

Phút 21, OPG bắt lẻ được vị trí của Rika và khởi động cho mình con baron của ván đấu. FTV lao vào giao tranh và dù cho họ hạ gục được sớm Vit nhưng OPG mới là đội tuyển làm tốt hơn với những phát bắn quá đau của Graves. Vit giúp OPG cướp được con rồng nguyên tố thứ 4 của ván đấu và những pha đánh nhau ngay sau đó OPG liên tục là đội tuyển giành phần thắng. Họ có cho mình con baron ở phút 24 trong một nỗ lực tranh cướp bất thành của các thành viên bên phía FTV.

cc90f0eb0bcaf194a8db

Phút 25, FTV lại là đội tuyển mở giao tranh nhưng OPG đã quá mạnh với ngưỡng trang bị chênh lệch của mình. Police liên tục bị Zin băng bổ vào và không được chơi trong giao tranh. OPG hạ gục 4 thành viên của FTV trừ Froggy và kết thúc ván đấu ở phút 26, vươn lên dẫn trước về mặt tỉ số.

fc524fdbb5fa4fa416eb

VOD:

Ván 2

Cấm – Chọn

OPG lấy sớm cho mình bộ đôi ApheliosThresh để đối đầu với cặp đôi rất mạnh Miss FortuneBraum bên phía FTV. Syndra xuất hiện trong tay Rika trong khi ở bên kia PHT khóa vào Zoe. Simon lần đầu tiên ra sân và lựa chọn của anh ấy là Wukong để đối đầu Shyvana trong tay Froggy. Kèo đi rừng là 2 vị tướng Jarvan IVOlaf.

cfc471da45fabfa4e6eb

 

Diễn biến ván đấu

Việc Olaf nấp trong bụi ngay ở cấp 1 đã tạo cơ hội cho Jarvan IV sang cướp bùa đỏ ngay ở phút thứ 2 đã mang về Chiến công đầu cho DK từ rất sớm.Những nỗ lực xuống gank đường dưới của Kuroko khiến anh ta phải nằm xuống thêm một mạng nữa trước một pha phản gank mẫu mực của DK. Kuroko hoàn toàn thọt trong khi Vit xanh từ rất sớm. Froggy là điểm sáng duy nhất FTV khi có được một pha solokill Simon ở đường trên dù cho sau đó anh ta bị nằm xuống bởi DK.

974e7c524872b22ceb63

Simon lấy lại lợi thế bằng 1 pha solokill Froggy. Tuy nhiên những pha xử lí lỗi của DKPHT đã khiến cho FTV gỡ gạc được phần nào lợi thế để quay trở lại với ván đấu. Phút 15, OPG bắt được vào vị trí của Akeno và có được con rồng nguyên tố thứ 3 của ván đấu. Ngay sau đó, pha giao tranh nổ ra và với lượng trang bị của mình, OPG là đội tuyển nhỉnh hơn về mặt điểm hạ gục. Tận dụng lợi thế, họ lấy đi dàn trụ ngoài bên phía FTV.

38cfa0d694f66ea837e7

Phút 21, RikaFroggy bắt lẻ được Simon nhưng những pha Án tử quá chuẩn xác của Zin đã mang về 3 mạng hạ gục cho Vit cùng linh hồn rồng nguyên tố ngay sau đó. Phút 23, OPG chủ động triển khai baron dụ FTV giao tranh và lượng sát thương quá vượt trội của VitPHT đã mang về cho họ một pha quét sạch. Baron miễn phí cho OPG ngay sau đó. Phút 26, trước sức ép đến từ những đợt đẩy lính baron của OPG, FTV buộc phải chủ động giao tranh. Nhưng Vit đã quá mạnh so với thời gian, còn Police thì liên tục bị Wukong của Simon tiếp cận. Ván đấu kết thúc ở phút 26 với quadrakill cho xạ thủ Vit, OPG vươn lên dẫn trước 2-0.

7a289e3faa1f5041090e

VOD:

Ván 3

Cấm – Chọn

OPG có sớm cho mình những con bài đang rất hot ở meta hiện tại như Graves hay Aphelios trong khi ở bên kia, FTV có được cho mình tướng tủ Nidalee cho KurokoWukong cho Froggy. Syndra một lần nữa được khóa lại cho Rika để đối đầu với Galio của PHT cùng với sự xuất hiện của Maokai khiến cho đội hình OPG vô cùng cứng cáp. Sự lựa chọn Vayne đầy bất ngờ trong tay Police với hi vọng khắc chế phần nào dàn chống chịu của OPG.

160be401a7215d7f0430

Diễn biến ván đấu

Ngay phút thứ 3, DK đã di chuyển ra đường giữa phối hợp cùng PHT để mang về Chiến công đầu cho anh ta. Cùng thời điểm đó, Simon cũng bị nằm xuống bởi pha gank sớm của Kuroko. Ngay sau đó, cả 2 đội tuyển chạm mặt nhau ở đường giữa và FTV là đội tuyển nhỉnh hơn về lợi thế với mạng hạ gục dành cho RikaKuroko. Với tướng tủ Nidalee, Kuroko liên tục xâm lăng sang phần rừng của DK và gây được rất nhiều áp lực cho nửa trên của OPG.

e8d0eb8ca8ac52f20bbd

Phút thứ 11, một pha giao tranh nổ ra ở hang rồng và mặc dù OPG hạ gục được Nidalee từ sớm nhưng Rika có lượng sát thương vô cùng lớn cùng với khả năng băng bổ quá tốt của Wukong nhưng họ vẫn để nằm lại 4 mạng hạ gục. Những pha trao đổi sau đó lợi thế liên tục nghiêng về phía FTV khi Wukong, Nidalee đã quá khỏe theo thời gian. Thế trận snowball được FTV vận hành một cách mẫu mực, đến phút 20 chênh lệch đã lên tới 8k tiền.

5d0d0e2d4d0db753ee1c

OPG dù cho rất cố gắng để gỡ gạt lợi thế nhưng chỉ dừng lại ở mức trao đổi mạng hạ gục. Phút 28, một pha giao tranh nổ ra ở hang rồng và Vit đã có một tình huống xả sát thương vô cùng xuất sắc với Aphelios. Quét sạch cho OPG và họ có được cho mình con rồng nguyên tố thứ 3 của ván đấu. Phút 31, FTV hạ gục 2 thành viên của OPG và tiến vào hang baron. Vit cùng PHT dù cho đã rất cố gắng nhưng vẫn bị nằm xuống dưới những phát bắn đã quá đau của Police. Với bùa lợi baron, FTV dễ dàng lấy đi 2 cửa của OPG.

6eca309673b689e8d0a7

Phút 38, FTV ăn thành công baron của ván đấu khi DK thất bại trong nỗ lực trừng phạt. FTV quét sạch đội hình OPG và kết thúc ván đấu ở ngay sau đó, rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2

VOD:

Đang cập nhật…

Ván 3

Cấm – Chọn

Rika tiếp tục sử dụng Syndra lần thứ 3 trong loạt trận này trong khi Graves một lần nữa trở lại trong tay DK. Cặp bot của FTV có được cho mình bộ đôi ApheliosNautilus để đối đầu với Miss ForntuneMorgana trong tay VitZin. kemken thay thế Simon và vị tướng anh ấy sử dụng là Wukong. PHT khóa vào Ryze sau một ván đấu không quá thành công trước đó.

fdd97474fe54040a5d45

Diễn biến ván đấu

Với pha cướp rừng sớm của mình, DK tỏ ra vượt trội hơn hoàn toàn so với Kuroko giai đoạn đầu của ván đấu. Với những lợi thế có được từ giai đoạn đầu trận, OPG từ từ snowball trận đấu dù cho xuyên suốt 10 phút thi đấu họ không có được mạng hạ gục nào. Thậm chí đến phút 12 một pha giao tranh lớn nổ ra ở đường dưới nhưng vẫn không có mạng hạ gục nào phải bỏ lại. Đến tận phút 15, chiến công đầu mới có cho OPG khi Froggy bị bắt lẻ.

1ae890421a62e03cb973

Phút thứ 17, OPG đã ăn thành công con rồng thứ 3 của ván đấu khi mà các thành viên FTV chỉ biết co cụm lại để phòng ngự. Tuy nhiên ngay sau đó FTV đã có một tình huống dồn sát thương tốt để hạ gục 2 thành viên bên phía OPG. Dù bị đẩy vào thế 3 đánh 4 nhưng OPG vẫn là đội chiến thắng pha giao tranh tiếp theo khi những cú chưởng của Ryze và những phát bắn của Miss Fortune đã là quá mạnh.

b243efe565c59f9bc6d4

Phút 21, 3 thành viên của FTV muốn nhằm vào vị trí của PHT nhưng anh ta đã có một pha 1 vs 3 kinh dị với vị tướng Ryze của mình. Phút 22, OPG có được Linh hồn rồng nước cộng thêm luôn baron đầu tiên của ván đấu. Với bùa lợi baron, OPG tiến vào lấy đi ván đấu một cách dễ dàng. Họ giành chiến thắng 3-1 và là cái tên đầu tiên góp mặt VCS Mùa Hè 2020.

01fcbe263406ce589717

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan