Tuyển thủ bán chuyên Bắc Mỹ nổi tiếng sau 1 đêm với ý tưởng chơi Yuumi bằng chân
Thật không thể tin được ...
LCS / LEC | December 28, 2019 | By HQ

Tony “Saskio” Chau, một tuyển thủ bán chuyên của Winthrop University đã gây xôn xao cộng đồng khi Stream thể hiện sự linh hoạt của mình. Cụ thể, anh chàng này đã stream tài khoản chính ở vị trí đường dưới như bình thường và sau đó chơi cùng một tài khoản thứ 2 bằng cách chọn Yuumi rồi chơi bằng chân.

i1577508647456521

Saskio là một tuyển thủ bán chuyên và đã từng vô địch khá nhiều giải ở cấp độ đại học. Mặc dù vậy, anh chàng này cũng không quá nổi tiếng trong giới tuyển thủ cũng như streamer cho đến khi thực hiện ý tưởng táo bạo của mình. Sau hôm Giáng Sinh, Saskio đã lên Twitter đăng tải ý tưởng của mình và đã khiến rất nhiều người tò mò. Và buổi Stream đó đã đạt kỷ lục người xem mà anh chàng này từng có và là một con số rất ấn tượng với bất kỳ Streamer hay Tuyển thủ nào.

EMwsuowXYAMN5eR

Chơi Yuumi không khó, nhưng để đạt cảnh giới chơi bằng chân thì chưa có ai làm được

“Thật không thể tin được. Tôi chưa từng nghĩ ý tưởng của mình sẽ thú vị như vậy. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ buổi Stream.” – Saskio không giấu nổi sự bất ngờ khi đã thu hút được quá nhiều người đến với buổi Stream của mình. Và theo những gì mới được chia sẻ trên Twitter thì anh chàng này cho biết sẽ tiếp tục cải thiện những cài đặt của mình để có thể vận hành tối ưu nhất có thể.

:)
Tags:  ,

Các bài liên quan