T1 Faker hướng tới Playoffs: “Tôi muốn lọt vào Chung Kết và giành kết quả tốt nhất có thể.”
Chủ tịch trở lại và T1 đánh bay hơn hẳn...
LCK/LPL | March 29, 2021 | By Nâm

Trong trận đấu cuối cùng của T1 tại LCK Mùa Xuân 2021, họ đã dễ dàng đánh bại Hanwha Life Esports với tỉ số 2-0. Mặc dù chiến thắng này không ảnh hưởng đến thứ hạng nhưng nó đã góp phần khẳng định phong độ vô cùng tốt của Faker và đồng đội, tạo đà cho họ bước vào vòng Playoff. Người chơi đường giữa Faker đã có một vài chia sẻ sau trận đấu này.

ExkOn2HVgAAfTDi

Màn trình diễn hôm nay gần như là hoàn hảo. Bạn cảm thấy như thế nào về nó?

Mặc dù nó không ảnh hưởng nhiều đến vị trí hiện tại, nhưng chúng tôi đã có được chiến thắng tuyệt đối 2-0. Tôi cảm thấy vui bởi chiến thắng này đã giúp chúng tôi kéo dài đà thắng.

Mùa giải gần đây có nhiều thay đổi. Nhìn lại giai đoạn mùa xuân, nó khác như thế nào?

Mùa xuân này thực sự khó khăn và chúng tôi gặp rất nhiều rắc rối, nhưng chúng tôi đã cảm thấy bớt căng thẳng hơn khi chúng tôi có màn trình diễn tốt hơn gần đây. Tôi sẽ chuẩn bị thật tốt để chúng tôi có thể thể hiện tốt hơn ở vòng Playoff.

Bạn đã không chơi trong một thời gian dài. Được biết tới là chính bạn đã yêu cầu điều đó. Lí do cho điều này là gì?

Màn trình diễn của tôi chưa đủ tốt, và như tôi đã nói trước đó thì nó mới là vấn đề chính. Lí do lớn nhất là tôi chưa thể hiện được tốt. Tôi đã biết thêm nhiều điều từ việc chỉ luyện tập mà không thi đấu chính thức. Tôi nghĩ cải thiện màn trình diễn sẽ là tốt hơn cho đội thay vì việc tiếp tục thi đấu với phong độ tệ hại.

T1 khép lại vòng bảng bằng chiến thắng dễ dàng trước HLE

Bạn thấy như thế nào việc đội hình liên tục luân chuyển?

Có cả khía cạnh tích cực và tiêu cực của nó. Tôi không nghĩ là chỉ một phong cách sẽ thực sự tốt hơn.

Những thành viên cũ được lựa chọn rất nhiều trong những trận đấu gần đây. Bạn nghĩ sao về sự sắp đặt này?

Mỗi chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm và đã chơi cùng nhau suốt năm ngoái. Chúng tôi có thể nhanh chóng phối hợp tốt với nhau dù chỉ trong thời gian ngắn. Chúng tôi có thể thể hiện một cách ổn định nhờ vào kinh nghiệm.

Màn trình diễn của T1 gần đây thực sự ấn tượng. Bạn đã cải thiện nó như thế nào?

Trận đấu hôm nay không có nhiều ý nghĩa đến thứ hạng, tôi không nghĩ cả hai đội đều sử dụng chiến thuật tốt nhất của họ. Vì vậy tôi không quan tâm quá nhiều đến màn trình diễn hôm nay. Quan trọng hơn, chúng tôi đang có chuỗi 4 trận thắng với đội hình hiện tại này. Tôi nghĩ đó là thành quả của việc các tuyển thủ cùng ban huấn luyện đã rất nỗ lực làm việc cùng nhau.

Có vẻ như T1 đã tập trung hơn cho việc gia tăng lượng tiền chênh lệch hơn thay vì kiểm soát rồng?

Khả năng macro của chúng tôi hầu hết được học từ huấn luyện viên trưởng. Tôi nghĩ macro thay đổi là nhờ vào những góp ý của Daeny.

Khi mà màn trình diễn của đội không tốt như bây giờ, bạn có lo sợ rằng mình sẽ bỏ lỡ vòng Playoffs?

Từ khi Playoffs thay đổi thành thể thức mà sáu đội có thể tham gia, tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có thể lọt vào nó bằng một cách nào đó. Vì vậy mặc dù chiến thắng là quan trọng nhưng thứ quan trọng nhất vẫn là cải thiện những gì chúng tôi thể hiện.

ExKVgCVVcAI9-Sq

Đội nào mà bạn cảm thấy đáng sợ nhất trong vòng Playoffs?

Đội duy nhất mà T1 để thua cả lượt đi lẫn lượt về là DWG KIA. Tôi nghĩ họ chính là đối thủ mạnh nhất và chúng tôi rất có thể sẽ gặp họ ở Bán Kết hay Chung Kết. Chúng tôi đã cải thiện hơn rất nhiều so với quá khứ và chúng tôi bù đắp những gì mà chúng tôi thiếu. Vì vậy nếu gặp lại họ một lần nữa, chúng tôi có thể giành được chiến thắng.

Bạn mong chờ màn trình diễn của ai nhất tại Vòng Loại trực tiếp?

Tôi nghĩ rằng tất cả các đồng đội của tôi sẽ làm tốt. Các tuyển thủ trong đội hình hiện tại của chúng tôi đều xuất sắc về cả lối chơi lẫn cách đi đường, vì vậy mọi thứ đều sẽ ổn thôi.

Đối thủ tiếp theo của các bạn sẽ là DRX. Màn trình diễn của họ là không quá tốt gần đây. Bạn đã chuẩn bị như thế nào cho trận đấu này?

Thay vì nghĩ đến những gì đối thủ đã thể hiện, mục tiêu của tôi sẽ là tập trung và cải thiện nhiều nhất màn trình diễn của bản thân. Tôi muốn lọt vào Chung Kết và giành kết quả tốt nhất có thể.

Cuối cùng còn lời nào bạn muốn nói với khán giả?

Mùa xuân đã sắp đến hồi kết và tôi sẽ cho bạn thấy màn trình diễn tốt nhất của tôi.

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

ko so gach da', chi so ko co' viewer