SỐC: SGD của ngôi sao Optimus thua liên tiếp 2 trận đầu tại vòng 1/36 VCSB
VCSB 2018 không phải chỗ những siêu sao có thể coi thường.
VCS | April 21, 2018 | By Green

Sau những lùm xùm xung quanh vấn đề chuyển nhượng trước thềm mùa giải VCSB, cuối cùng thì Sky Gaming cũng đã có trận ra quân đầu tiên đầy hứa hẹn của mình. Dù là trong một bảng đấu được gọi là tử thần đi nữa thì những Optimus hay Slayder vẫn được đánh giá rất cao với tài năng, quyết tâm và tham vọng cực kỳ lớn trong tương lai của đội.

Với tài năng đã được minh chứng của cá nhân Optimus cùng những đồng đội mới được mang về, nhiều người kỳ vọng rằng SGD sẽ nhanh chóng thể hiện sự thống trị của mình tại một giải đấu mang tính bước đệm như VCSB. Tuy nhiên, mọi thứ dường như khác xa so với những gì mà fan hâm mộ tưởng tượng.

sgd-thua

Ngay trong loạt trận Bo1 đầu tiên, SGD đã gặp muôn vàn khó khăn với đối thủ không mấy tên tuổi là Zero9. Trận đấu kết thúc chóng vánh chỉ sau khoảng 30 phút thi đấu với sự áp đảo hoàn toàn đến từ hai vị trí đường giữa và đi rừng bên phía Zero9. Mất điểm trước đối thủ yếu hơn ngay trong trận mở màn, SGD sẽ buộc phải nỗ lực hết mình trong những trận đấu sau

sgd-thua-2

Đáng tiếc, mọi thứ có vẻ không đứng về phía của những chàng trai tài năng bên phía SGD. Trận đấu tiếp theo có phần căng thẳng hơn khi họ rất quyết tâm có điểm trước New Power. Tuy nhiên, kết cục vẫn không có gì khả quan hơn trận đấu đầu tiên. Dù có phần áp đảo về điểm số hạ gục nhưng Optimus cùng đồng đội đã không thể tối ưu hóa được những lợi thế của mình. Kết cục SGD đành ngậm ngùi nhận lấy thất bại thứ hai liên tiếp của mình, qua đó cánh cửa vượt qua vòng bảng của họ cũng ngày một bị thu hẹp dần.

a3

Cùng diễn biến ở bảng H, một cái tên cũng được chú ý khác đó là CR Teemo Gaming đang có được sự đàn áp tuyệt đối với ba chiến thắng của mình. Sự xuất hiện của một lão tướng như Nixwater trong đội hình thực sự đã đem lại  rất nhiều niềm hy vọng cho đại diện của Cần Thơ tại VCSB mùa giải năm nay.