[Showmatch Siêu Phẩm Thống Trị 2021 – Ngày 2] Team Trâu đại thắng và giành chức vô địch xứng đáng
Team Trâu đánh hay quá.
Tin Esports | May 31, 2021 | By HQ

Với những gì đã thể hiện trong ngày đầu tiên, Team ClearTeam Trâu là hai đội thể hiện được sức mạnh của mình và cuộc đụng độ giữa họ sẽ phân định thắng bại của giải đấu. Và chiến thắng đã gọi tên Team Trâu sau một thắng lợi rất ấn tượng và đẹp mắt.

11

Team Trâu > Team Kit

Với việc đổi lại đội hình khi để Palette đi với Sty1e, Team Kit đã thi đấu khá tốt với đội hình hai hỗ trợ là Palette – Kit và tạo cho Sty1e rất nhiều khoảng trống để bắn. Tuy nhiên càng về cuối, chất tướng Sylas Siêu Phẩm hỗ trợ càng mất dần hiệu quả trong khi bên kia đội hình có 2 xạ thủ. Và ở giao tranh quyết định, Sty1e bắn mỏi tay cũng không qua nổi dàn chắn của Team Trâu trong khi Senna lại bắn quá dài và xa.

Team Ling  < Team Kit

Trong ván đấu cuối cùng của cả hai đội, Team Kit đã trở về đúng đội hình của mình với chủ công Kit thi đấu hỗ trợ. Và khi đội hình đã chuẩn chỉ hơn thì dù thua rất nhiều ở đầu trận thì đến cuối, đội hình chỉ có 1 hỗ trợ đã giúp Team Kit mạnh mẽ hơn rất nhiều và có được thắng lợi muộn màng.

Team Trâu > Team Clear

Không phải Trâu mà Glory mới là điểm nhấn của Team Trâu trong ván đấu này khi liên tục solokill Blazes của Team Clear để trừ điểm đối thủ. Team Clear cũng rất biết điều này và trong giao tranh họ liên tục nhắm đến Glory đầu tiên để khoá nguồn sức mạnh lớn nhất của Team Trâu. Và trong một giao tranh mà bị Glory outplay bằng đồng hồ cát, Team Clear đã đánh mất tất cả và đành ngậm ngùi nhận thất bại trong ván đấu quyết định.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Không ngoài dự đoán, với đội hình tay rất to của các thành viên cùng sự ổn định từ người đội trưởng, Team Trâu đã xuất sắc đánh bại cả 3 đối thủ là Team Ling, Team Clear và Team Kit để lên ngôi vô địch Showmatch. Phần thưởng cho đội chiến thắng sẽ là 20 triệu đồng tiền mặt cùng danh hiệu nhà vô địch Siêu Phẩm Thống Trị 2021. Một lần nữa xin chúc mừng Trâu cùng các đồng đội với chiến thắng này và xin cảm ơn tất cả các KOL – tuyển thủ đã cống hiến những trận đấu rất mãn nhãn cho người xem.

:)

Các bài liên quan