[Showmatch Siêu Phẩm Thống Trị 2021 – Ngày 1] Team Clear chạm 1 tay vào chức vô địch
Đánh hay mà bốc bài cũng may nữa.
Tin Esports | May 30, 2021 | By HQ

aaa

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, Team Clear đã thể hiện một bộ mặt rất áp đảo với sự toả sáng của Yoshino và Yijin. 25 điểm sau 2 trận thắng là một kết quả ngoài sự mong đợi với một đội hình không được đánh giá cao đầu giải. Team Trâu cũng có một thắng lợi rất thuyết phục trước Team Ling và có cho mình 10 điểm. Team Kit và Team Ling đều thất bại trong ngày hôm nay và rất đen cho Team Ling khi các lá bài may rủi khiến họ còn bị – 4 điểm.

Team Ling < Team Trâu

Dù bị ăn lá bài Nerf Tập Đoàn nhưng Team Trâu vẫn có được thắng lợi rất áp đảo trước Team Ling. Với một đội hình lao vào cực mạnh với Mordekaiser, Irelia, Leona, Ekko khiến cho 2 xạ thủ của Team Ling gần như không được chơi. Điểm nhấn duy nhất có lẽ là 2 pha solokill của Ling trước Glory trong kèo tướng SejuaniZed.

1-

Team Kit < Team Clear

Ngay trước khi trận đấu bắt đầu, Team Ling đã có lợi thế về các lá bài khi dù thắng hay thua đều có điểm. Chính vì vậy, dù bị đối thủ chọn hộ cho Warwick nhưng cũng không ảnh hưởng đến đội hình khi Team Clear đánh rất thoải mái và hoàn toàn đè bẹp Team Kit ở mọi vị trí. Tuy nhiên, những pha quăng game liên tục của Team Clear khiến cho Team Kit dần lấy lại lợi thế và kiểm soát được thế trận với đội hình 2 xạ thủ.

Dù vậy, Yijin với vị tướng Ekko Siêu Phẩm đã có màn trình diễn xuất sắc và cướp Baron lấy lại mọi thứ cho Team Clear. Để rồi trong pha giao tranh quyết định, Kit dù bắn gãy súng nhưng bị outplay hoàn toàn bởi tường gió dẫn đến giao tranh thắng lợi hoàn toàn cho Team Clear.

Team Ling < Team Clear

Ngay khi kèo đấu Fiora của YoshinoRenekton của Ling được xác lập thì trận đấu đã có kết quả. Không biết bao nhiêu lần, anh chàng BLV của chúng ta bị solokill bởi Yoshino. Slayder cũng khá xanh với Vayne Siêu Phẩm nhưng như thế vẫn là không đủ khi Team Clear ngoài Yoshino thì Yijin, Coated hay Hieu3 đều đánh rất hay. Ván đấu kết thúc sau 27 phút với pha Quadrakill rất đẹp mắt của Yoshino.

3

jb-intro-divider-2-600x22-1

Đừng quên đón xem Showmatch Siêu Phẩm Thống Trị 2021 – Ngày 2 vào lúc 19h00 tối nay trên VETV7 và đừng quên tham gia dự đoán trên fanpage VETV để có cơ hội nhận trang phục SIÊU PHẨM tuỳ chọn!

:)

Các bài liên quan