RNG Poppy: “Thật ra chúng tôi chỉ xem các trận đấu của họ và nghiên cứu. Không có sự chuẩn bị hay thay đổi đặc biệt nào nhắm vào DWG KIA.”
RNG đang đứng trước cơ hội lớn để giành chức vô địch MSI lần thứ hai của mình
Quốc tế | May 23, 2021 | By Maxii

Sau 3 năm, Royal Never Give Up lại một lần nữa góp mặt ở một trận chung kết MSI với hy vọng mang về danh hiệu quốc tế thứ hai trong lịch sử của họ. Đội tuyển Trung Quốc sẽ đối đầu với người chiến thắng trong trận bán kết thứ hai giữa DWG KIAMAD Lions. Sau chiến thắng trước PSG Talon ở bán kết MSI 2021, RNG đã tham gia vào buổi họp báo sau trận đấu.

psg-msi-2021-int-6

divider

(Poppy) RNG đã đánh bại DWG KIA ở cả hai lần tại MSI năm nay. Điều gì khiến RNG vượt trội hơn DK trong lối chơi, và bạn có nghĩ điều này sẽ tạo thêm động lực trước trận chung kết không?

Chiến thắng trước DWG KIA ở vòng Hỗn Chiến chắc chắn sẽ giúp chúng tôi tự tin hơn nếu gặp lại họ ở trận đấu kế tiếp. Thật ra chúng tôi chỉ xem các trận đấu của họ và nghiên cứu. Không có sự chuẩn bị hay thay đổi đặc biệt nào nhắm vào DWG KIA.

(Cryin) Mặc dù DWG KIA đã thể hiện ra một chút sự lạc lõng xuyên suốt MSI năm nay, nhưng ShowMaker luôn là người rất giỏi để xoay chuyển cục diện trận đấu và giành chiến thắng. Vì DK có thể sẽ là đối thủ của các bạn ở trận chung kết, suy nghĩ của bạn về ShowMaker thế nào?

Cá nhân tôi nghĩ rằng ShowMaker là người chơi đường giữa tốt nhất tại MSI năm nay. Dù gặp ai trong trận chung kết, tôi chỉ hy vọng có thể tập trung vào màn trình diễn của mình và thi đấu thật tốt.

rng-int-msi-2021-1

(Ming) Trong trận bán kết, RNG vẫn còn mắc phải một số sai lầm và trận đấu không ở mức hoàn hảo. Bạn có nghĩ rằng có bất cứ điều gì cụ thể mà đội của bạn cần làm để chuẩn bị cho trận chung kết không?

Tôi sẽ không nói có phần nào cụ thể mà chúng tôi cần điều chỉnh. Chúng tôi chỉ cần chơi bình thường và chuẩn chỉ thôi.

(Xiaohu) Bạn đang tiến đến trận chung kết MSI thứ hai trong sự nghiệp của mình. Bạn so sánh thế nào với RNG bây giờ và đội đã chơi chung kết MSI 2018?

Về cá nhân, tôi sẽ nói rằng sự khác biệt duy nhất là đang có đến tận ba tân binh trong đội hình hiện tại.

(GALA) Lần cuối RNG tiến vào chung kết, xạ thủ của đội là huyền thoại Uzi. Bạn có cảm thấy như mình đã đáp ứng được kỳ vọng khi đã đến được cùng một vị trí với RNG không?

Tôi chỉ muốn tập trung vào bản thân và thể hiện tốt hơn. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể nâng cup.

rng-int-msi-2021

(GALA) Bạn đã nhận được đến 3 danh hiệu MVP ở trận Bo5, và cả 4 ván MVP đều thuộc về các xạ thủ. Bạn nghĩ thế nào về meta AD carry ở thời điểm hiện tại?

Ở trận đấu gần nhất, cả hai đội đều chọn những tướng hướng xuống đường dưới với rất nhiều sát thương về cuối trận. Đó có thể là lý do tại sao xạ thủ của hai đội giành được MVP trong cả trận đấu này.

(Wei) Đây là trận đấu BO5 đầu tiên của bạn ở một giải đấu quốc tế. Bạn có hài lòng với màn trình diễn của mình không và bạn kỳ vọng gì ở trận chung kết?

Tôi có thể nói rằng màn trình diễn hôm nay của mình rất tốt vì các đồng đội cũng đã làm tốt. Tôi không có kỳ vọng cụ thể nào cho trận chung kết, tôi chỉ muốn thực hiện nó thật tốt, đặc biệt là ở phương diện cá nhân.

Source: InvenGlobal

png-divider-14

Các trận đấu của Mid-Season Invitational 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp với phần bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Cùng đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của mình nhé!

☀️💛🌛

Các bài liên quan