[Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 – Tranh Hạng 3] CES 2-3 TS: Chiến thắng kịch tính, Team Secret kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba
Một ngày thi đấu bùng nổ của của TS giành giúp họ giành được chiến thắng thuyết phục trước CES
VCS | April 18, 2021 | By Maxii
Ván 1 Highlight VOD
Ván 2 Highlight VOD
Ván 3 Highlight VOD
Ván 4 Highlight VOD
Ván 5 Highlight VOD

Ván 1

Team Secret sử dụng đội hình có khả năng lăn cầu tuyết mạnh và họ đã thành công khi giành được lợi thế ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu. Artifact là người tỏa sáng khi giành được rất nhiều mạng hạ gục ở đường giữa qua đó khiến Yado cùng Ego gặp rất nhiều khó khăn. Ván đấu sau đó diễn ra vô cùng hấp dẫn khi cả hai đội liên tục lao vào nhau để thực hiện những pha giao tranh. Trái ngược với Slayder phải nằm xuống khá nhiều lần, Artemis là người giữ lại toàn bộ hy vọng cho CES khi Xayah trong tay anh sở hữu uy lực cực kỳ khủng khiếp. Tuy nhiên, ở pha gianh tranh quan trọng cuối cùng, Slayder vẫn thể hiện mình là người xuất sắc hơn và góp phần giúp TS quét sạch đối thủ và sau đó là giành chiến thắng ở ván đấu này.

1

Ván 2

Lại một lần nữa Team Secret có một giai đoạn đầu trận vô cùng tốt. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Xuhao ở khu rừng thay cho Ego ở ván đầu tiên, CES đã chiến thắng một pha giao tranh quan trọng và giành lại được thế trận sau đó. Để đối thủ vươn lên dẫn trước, các thành viên của Team Secret dần lấy lại bình tĩnh và tập trung vào việc kiểm soát các mục tiêu trên bản đồ. Từ các mục tiêu có được trong tay, TS tận dụng tốt thời cơ để trở lại thế cửa trên với CES. Artifact với Akali quá khó chịu khiến Xayah của Artemis không thể chơi một cách thoải mái trong các pha giao tranh và cứ thế đuối dần. Phút thứ 36, Slayder hủy diệt đội hình CES bằng một pha pentakill và tiếp tục phá hủy nhà chính của đối thủ lần thứ hai trong cặp Bo5 này.

2

Ván 3

Lần thứ 3 ở trận đấu này, TS là đội có lợi thế ở thời gian đầu trận đấu. Tuy nhiên lần này có sự khác biệt khi Slayder là người giành được các điểm hạ gục. Sau đó, CES dần gỡ lại được các mạng hạ gục nhưng vẫn để vuột mất các mục tiêu lớn vào tay đối thủ. Đến giai đoạn giữa trận, tưởng chừng như CES sẽ một lần nữa phải nhận thất bại và kết thúc mùa giải với một thua trắng. Nhưng không, bắt đầu từ việc có được con baron làm tiền đề, các thành viên của Cerberus ngay lập tức tập trung phá hủy các công trình của đối thủ. Team Secret tỏ ra khá lúng túng và đánh mất hết những lợi thế đã dành được trước đó. Cuối cùng, CES giành được chiến thắng quan trọng ở pha giao tranh ngoài phút 30 quét sạch toàn bộ đội hình của TS. Qua đó hoàn tất màn lội ngược dòng của mình ở ván đấu này.

3

Ván 4

Ván đấu thứ 4 diễn biến theo một cách vô cùng bất ngờ và không ai có thể nói trước điều gì. Mở đầu ván đầu không có nhiều sự khác biệt với những ván đấu trước, khi mà Team Secret thi đấu tốt hơn và vượt lên so với đối thủ. Tuy nhiên ở những phút tiếp theo, thế trận liên tục đảo chiều với mấu chốt nằm ở xạ thủ của hai bên. Artemis được các đồng đội hỗ trợ hết sức trở nên rất mạnh mẽ ở giai đoạn sau, trong khi Slayder có được khá nhiều lợi thế ở thời gian đầu lại mắc rất nhiều lỗi vị trí và trực tiếp đẩy đội tuyển của mình vào thế khó. Cuối cùng, với lợi thế từ việc có được các mục tiêu lớn trên bản đồ, Team Secret tập trung đẩy đường giữa của đối thủ. Thế nhưng trong một tình huống CBL rướn lên quá mức, TS bị đối thủ phản công và hạ gục 3 người. Ngay lập tức, CES tiến lên càn quét nhà chính của đối thủ bất chấp sự nỗ lực của những người còn sót lại và đẩy trận đấu đến ván thứ 5.

4

Ván 5

Trái với ván đấu trước đó, Slayder đảm nhận rất tốt vai trò trung tâm trong lối chơi của Team Secret trong ván đấu thứ 5. CES không thua kém nhiều đối thủ ở giai đoạn đầu trận đấu. Nhưng chỉ sau một pha giao tranh ở phút 23, Team Secret đã vượt trội hoàn toàn về sức mạnh và nhanh chóng kết thúc ván đấu chỉ sau đó 3 phút.

5

ending-600x50

VCS Mùa Xuân 2021 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Rất nhiều trận đấu hấp dẫn đang chờ bạn theo dõi. Hãy đón xem và đồng hành cùng đội tuyển mình yêu thích nhé!!

☀️💛🌛

Các bài liên quan