Phản ứng của tuyển thủ LCS về bảng đấu CKTG
LCS có vẻ tự tin
Quốc tế | September 24, 2019 | By SILenc3ee

Sau buổi bốc thăm chia bảng CKTG 2019, các đại diện của LCS đều tương đối lạc quan về bảng đấu của mình. Các tuyển thủ của Team Liquid và C9 có những trạng thái trên Twitter thể hiện sự tự tin, vui đùa và phản ứng của mình về bảng đấu. Người hâm mộ của LCS hy vọng sự tự tin của các tuyển thủ sẽ không phản tác dụng.

Xạ thủ Doublelift và đường giữa của Team Liquid, Jensen đều cảm thấy khá ổn với bảng D bao gồm đương kim vô địch Invictus GamingAHQ Esports Club. Doublelift đăng lên Twitter dòng trạng thái: “Cuối cùng cũng vượt qua vòng bảng”, trong khi Jensen chỉ twitt đơn giản: “Bảng này thật ra rất dễ”.

2l

Dòng trạng thái đầy tự tin của Doublelift

DoubleliftJensen chỉ đang đùa cợt về bảng đấu, nhưng sự tự tin của họ không phải không có cơ sở khi lần cuối gặp mặt Liquid đã đánh bại IG dù bị đánh giá thấp hơn nhiều.

Ở diễn biến khác, những tuyển thủ C9 cũng thể hiện sự tự tin về bảng đấu của họ. Dù cho, C9 phải đối đầu với G2Griffin, những đội tuyển được đánh giá rất cao. Xem ra năm nay C9 lại tiếp tục đóng vai cửa dưới lần nữa.

sve

Svenskeren chia sẻ về bảng A

Đây không phải lần đầu khi C9 rơi vào bảng khó. Năm ngoái, họ cùng bảng với RNG, GEN.GVitality, nhưng sau cùng họ vẫn hiên ngang vượt qua vòng bảng. Sau đó còn hạ gục Afreeca, một đại diện LCK, để tiến vào bán kết. Năm nay C9 và Liquid sẽ có rất nhiều điều để chuẩn bị trước khi vòng bảng diễn ra vào ngày 12/10.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hãy cùng cổ vũ cho 2 đại diện LCS trong chiến dịch CKTG của họ và theo dõi những tin tức về CKTG 2019 cùng Liên Minh 360