OPG Optimus: “Bản thân mình sẽ hỗ trợ team về mọi mặt, nói ngắn gọn thì là team cần cái gì thì mình làm cái đó, kể cả việc quay trở lại thi đấu.”
Liệu OPG có thành công dưới bàn tay của Optimus
VCS | May 7, 2020 | By Nâm

Optimus là một cái tên đã không quá xa lạ với những người yêu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Anh nổi tiếng không chỉ vì thành tích đạt được trong quá khứ mà còn bởi bộ óc thiên tài cùng nhãn quan nhìn người mà hiếm ai sánh được của mình. Sau một mùa giải nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những dự định mới, giờ đây Optimus đã trở lại đấu trường chuyên nghiệp với đội tuyển mới và những con người mới. Hãy cùng gặp gỡ một trong những người đồng sáng lập ra OverPower Esports qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Liên Minh 360.

Xin chào Optimus. Cảm ơn bạn đã nhận lời tham gia phỏng vấn của Liên Minh 360. Cảm giác của bạn khi trở lại môi trường VCS sau 1 mùa giải vắng mặt là gì?

Xin chào Liên Minh 360 và tất cả các bạn, cá nhân mình khi vắng mặt 1 mùa giải thì thấy cứ thiếu đi 1 chút niềm vui, cho nên khi quay trở thì giống như cá gặp nước vậy, mát lạnh và thoải mái. Nhưng lần này vai trò của mình đã khác xưa nên mình có chút cảm giác mới mẻ.

OverPower Esports hiện tại gồm các cựu thành viên của VGA, DBL lẫn những cái tên mới như Jerry hay Simon. Vậy bạn nhìn thấy điểm chung gì giữa những thành viên này để tạo nên một OPG hiện tại?

Điểm chung của các thành viên ở OPG hiện tại là trẻ, chăm chỉ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, và có tố chất liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại.

Simon là một người chơi rất nổi tiếng với biệt danh “Boy One Champ” với vị tướng  Pyke, và trong chính ván đấu với FTV anh chàng này đã nhiều lần nhấp nhả con bài Pyke của mình. Liệu có một ngày nào đó trong tương lai, khán giả có thể thấy Pyke của Simon tại sân khấu VCS?

Tỷ lệ mà Simon có thể mang Pyke vào VCS là rất thấp, vì hiện tại vị tướng này không còn đủ mạnh để có thể đi đường trên được nữa. VCS hoàn toàn khác biệt với xếp hạng đơn cả chiến thuật lẫn kỹ năng cá nhân , nhưng với những gì mà Simon đang làm với vị tướng Pyke thì mình vẫn tin tưởng việc em ấy sẽ thể hiện tốt khi đem vị tướng này vào 1 trận đấu VCS. 

Ở vòng thăng hạng và ngay cả VCS Mùa Xuân vừa qua, Vit luôn thể hiện một phong độ vô cùng ổn định và xuất sắc. Optimus đánh giá như thế nào về tiềm năng của anh chàng xạ thủ trẻ tuổi này? Liệu Vit có đủ tố chất để trở thành một siêu xạ thủ của VCS trong tương lai hay không?

Sau khi làm việc với Vit thì mình tin là em ấy sẽ là 1 xạ thủ hàng đầu của LMHT Việt Nam, những gì mà Vit còn thiếu thì ban huấn luyện của OPG đều nắm được và biết nên làm gì để hỗ trợ Vit. Cá nhân mình cũng hi vọng Vit sẽ thành công trong tương lai cho cá nhân em ấy và đóng góp danh hiệu cho OPG.

_MG_1833

Vit trong màu áo VGA tại giải mùa xuân 2020

Sau những ván đấu ở vòng thăng hạng vừa qua, màn trình diễn của các thành viên OPG có khiến bạn hài lòng? Có điểm trừ nào trong lối chơi của OPG mà bạn nhận thấy cần phải khắc phục?

Màn trình diễn của team ở vòng thăng hạng mình mình vẫn chưa hài lòng, nhưng đội tuyển chỉ vừa mới thay đổi thành viên và tập luyện được nửa tháng nên mọi thứ có thể hiểu được. Điểm trừ thì các bạn mắc khá nhiều nhưng các bạn cũng cho thấy sự tiến bộ trong thời gian qua.

Được biết tới là một trong những người đồng sáng lập ra OverPower Esports nhưng chắc chắn bạn sẽ không chỉ ở đội tuyển với vai trò Co-founder. Vậy bạn có thể bật mí về những công việc bạn đang làm ở OPG không?

Đúng vậy, bản thân mình sẽ hỗ trợ team về mọi mặt, nói ngắn gọn thì là team cần cái gì thì mình làm cái đó, kể cả việc quay trở lại thi đấu.

Sau khi có được tấm vé thăng hạng lên VCS Mùa Hè 2020 thì mục tiêu tiếp theo mà bạn muốn hướng tới là gì? 

Mục tiêu của cả đội hiện tại là lọt vào 4 đội mạnh nhất VCS Mùa Hè 2020, mình hiểu được là để làm được việc này không dễ, cho nên cả đội luôn nỗ lực hết sức mình.

95139935_117899216559652_5338608477361143808_o

Đội hình đã giúp OPG vượt qua vòng thăng hạng VCS

Cuối cùng hãy gửi vài lời đến những người hâm mộ của bạn cũng như những “fan 20 năm” của OPG đi nào !

Mình xin cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi và ủng hộ OPG trong thời gian qua, hi vọng là trong tương lai chúng ta vẫn sẽ đồng hành cùng nhau dù có thắng hay là thất bại, bọn mình sẽ luôn cố gắng để cống hiến cho Esports Việt Nam nói chung và LMHT Việt Nam nói riêng.

Cảm ơn Optimus, chúc bạn và tập thể sẽ đạt được những thành công trong thời gian tới.

ending-600x50

Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Optimus, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé! Và đừng quên theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước !


ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan