Nhận thất bại thứ tư liên tiếp, SAJ chính thức bị loại khỏi IWCQ 2016
Và câu hỏi đặt ra lúc này là tới bao giờ SAJ mới có nổi chiến thắng đầu tiên tại giải đấu
Tin Esports | August 28, 2016 | By HuyBD

SAJ lựa chọn một đội hình rất dồi dào về mặt sát thương còn đội hình của ANX có khả năng kiểm soát bản đồ rất tốt. Likkrit sẽ sử dụng Brand Hỗ Trợ để đi cùng Jhin trong trận đấu này.

saj-vs-anx-01

Chiến công đầu thuộc về SAJ sau một pha đảo gank rất mẫu mực của Warzone. Mặc dù Shen đã sử dụng Nhất Thống lên nhưng lượng sát thương dồn vào Likkrit là rất lớn.

saj-vs-anx-02

Tuy nhiên trong những phút tiếp theo ANX lại di chuyển tốt và có được lại bốn điểm hạ gục. Phút 15, họ còn có thêm con Rồng đầu tiên của trận đấu.

saj-vs-anx-03

Trong một pha giao tranh ở Đường Dưới, SAJ đã có lợi khi lấy 1 đổi 3. Tuy nhiên vẫn phải nói rằng Tsu đã có những pha xử lý rất mất tập trung.

saj-vs-anx-04

Gỡ gạc được lại đôi chút nhưng trong pha giao tranh ở con Rồng tiếp theo, SAJ lại để mất hai người lẫn cả mục tiêu lớn này.

saj-vs-anx-05

Phút 28, ANX tiếp tục giao tranh thành công và ăn được con Rồng Nước thứ ba cho riêng mình.

saj-vs-anx-06

Phút 31, SAJ tắt điện được Brand và lấy được thêm cả trụ hai Đường Trên bên phía đối phương, thắp lên cơ hội lật kèo trong trận đấu này.

saj-vs-anx-07

Tuy nhiên ở phút thứ 33, ANX ăn được con Baron đầu tiên của trận đấu sau khi bắt được ba thành viên của SAJ. Mặc dù Hanyian đã rất nỗ lực tranh cướp nhưng tất cả chỉ là sự vô vọng.

saj-vs-anx-08

Phút 36, với bùa lợi Baron cùng việc bắt lẻ được Celebrity, ANX dễ dàng kết thúc trận đấu. SAJ nhận thất bại thứ tư liên tiếp và chính thức bị loại khỏi IWCQ 2016.

saj-vs-anx-09

Sau đây, xin mời các bạn thưởng thức highlight của trận đấu này:

Tags:  , ,

Các bài liên quan