MAD Humanoid: “Chúng tôi đã đấu tập với C9 rất nhiều và tôi không nghĩ kết quả này là sức mạnh thực sự của họ”
MAD Lions sẽ phải đối đầu với một DK đang có phong độ rất cao ở trận bán kết tới
Quốc tế | May 20, 2021 | By Maxii

Vào ngày cuối cùng của vòng Hỗn Chiến MSI 2021, MAD Lions chỉ cần một chiến thắng để lọt được vào vòng bán kết. Và họ đã thành công khi giành được chiến thắng trước một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch, Royal Never Give Up. Tuy nhiên sau đó, ở trận đấu cuối cùng trong ngày trước Cloud9, họ lại thất bại trước đội tuyển Bắc Mỹ. Cùng xem người đi đường giữa của họ, Humanoid chia sẻ gì sau khi kết thúc vòng đấu này.

humanoid-msi-2021

divider

Chào Humanoid. Chúc mừng bạn đã vào đến bán kết. Hãy bắt đầu bằng việc nói về trận đấu cuối cùng với C9. MAD Lions đã dẫn trước ở đầu trận đấu, nhưng cuối cùng lại để thua. Tại sao điều đó lại xảy ra?

Thực sự tôi cũng không biết điều gì đã xảy ra ở trong trận đấu này. Cảm giác như chúng tôi đang chơi với máy và dẫn trước rất nhiều, tôi bắt đầu thấy chán. Tôi cũng thật sự không nhớ nó như thế nào. Nhưng họ có Giày Ninja Tabi và Khiến Băng Randuin và sau đó chúng tôi không gây được nhiều sát thương nữa. Tôi nghĩ chúng tôi chỉ mải mê tìm kiếm giao tranh.

Tôi đoán rằng vì chúng tôi đã lọt vào vòng trong, nên chúng tôi không thật sự… Ý tôi là, cả đội đã chơi rất nghiêm túc nhưng lại không cố để outplay hay những thứ như vậy. Điều đó đã khiến trận đấu bị lật ngược.

Bạn đã chơi Lucian tổng cộng 4 lần và thắng tất cả. Nhưng bằng cách nào đó bạn đã để thua một trận đấu với Lucian trước C9. Bạn nghĩ tại sao đối thủ lại để bạn chơi Lucian?

Lucian chắc chắn rất mạnh, nhưng vẫn có một vài lựa chọn khắc chế. Cũng có rất nhiều tướng phải cấm nữa, vậy nên không phải lúc nào bạn cũng cấm được Lucian. Nhưng Lucian khá khỏe thế nên tôi rất thích chơi nó trong mọi trận đấu.

Bạn có đoán được Perkz sẽ chơi Kalista không?

Có chứ. Chúng tôi đã đấu tập với C9 và họ đã sử dụng nó vài lần với Lucian nên tôi biết rằng anh ấy có thể chơi được.

REYKJAVIK, ICELAND - MAY 18: MAD Lions' Marek "Humanoid" Brazda arrives at the 2021 MSI annual League of Legends Rumble Stage: Day 5 on May 18, 2021 in Reykjavik, Iceland. (Photo by Colin Young-Wolff/Riot Games, Inc. via Getty Images)

Trong cuộc phỏng vấn trước, bạn đã nói rằng C9 không may mắn. Bạn nghĩ tại sao họ lại không may mắn?

Chúng tôi đã đấu tập với C9 rất nhiều và tôi không nghĩ kết quả này là sức mạnh thực sự của họ. Về cơ bản, họ mạnh hơn khi so với kết quả này, vậy nên tôi nghĩ họ nên vào được vòng trong.

Nếu C9 vào bán kết, bạn có nghĩ rằng họ sẽ chơi tốt không?

Có lẽ là không. Tôi nghĩ nếu họ đấu với DWG KIA hoặc RNG, họ sẽ không thể chiến thắng.

Bạn cảm thấy thế nào khi vào được vòng loại trực tiếp tại MSI lần này?

Cảm giác thực sự tốt! Chúng tôi sẽ được chơi một hoặc hai trận BO5 nữa. Và tôi rất vui vì điều đó.

Các bạn đã thi đấu rất tốt trong giai đoạn đầu nhưng lại sa sút một chút về cuối. Có vấn đề gì không hay đơn giản chỉ là đối thủ chơi quá tốt?

Tôi nghĩ chúng tôi đã không thi đấu tốt như một đội tuyển mạnh. Chúng tôi cứ tự mình thực hiện những pha giao tranh mà không có đủ tất cả mọi người. Đó là vấn đề lớn nhất của chúng tôi.

REYKJAVIK, ICELAND - MAY 18: MAD Lions' Matyas "Carzzy" Orsag, left, and Marek "Humanoid" Brazda at the 2021 MSI annual League of Legends Rumble Stage: Day 5 on May 18, 2021 in Reykjavik, Iceland. (Photo by Colin Young-Wolff/Riot Games, Inc. via Getty Images)

Bạn có tự tin rằng mình sẽ lọt vào bán kết ngay từ đầu không?

Tôi khá tự tin. Đó là điều tôi sẽ nói… Chúng tôi đã thi đấu khá tốt ở vòng bảng, vậy nên chúng tôi sẽ tiến vào vòng Hỗn Chiến và hôm nay, khi nghe rằng chúng tôi sẽ ít nhất sẽ đạt hạng ba trong giải đấu này, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ tiến lên.

RNG có vẻ là một đội tuyển rất mạnh, nhưng hôm nay các bạn đã hạ gục họ để đảm bảo một vị trí trong top 4. Nó diễn ra thế nào vậy?

Tôi nghĩ ở trận đấu với RNG, chúng tôi đã lấy được chiến công đầu ở cấp độ 1 từ Viktor, điều này đã làm hỏng giai đoạn đi đường của anh ấy. Và anh ấy rất khó để ngăn tôi đảo đường. Sau đó, chúng tôi đã tìm cách để băng trụ và kể từ thời điểm đó, họ đã bị tụt lại phía sau rất nhiều và thực sự rất khó để lật lại.

Bạn đã nói trong một cuộc phỏng vấn trước rằng bạn cảm thấy áp lực ở MSI lần này vì MAD đã thi đấu không tốt tại CKTG lần trước. Giờ đây khi đã vào đến bán kết, bạn nghĩ mình đã làm hài lòng được người hâm mộ chưa?

Tôi đoán nó chắc chắn tốt hơn so với việc bị loại từ vòng khởi động ở CKTG, đúng chứ? Đây là một màn trình diễn tốt hơn hẳn. Tôi có hài lòng nhưng chưa hoàn toàn thỏa mãn.

Bạn có nghĩ Châu Âu tốt hơn Bắc Mỹ không?

Vâng, tôi nghĩ vậy.

REYKJAVIK, ICELAND - MAY 18: Team MAD Lions during the 2021 MSI annual League of Legends Rumble Stage: Day 5 on May 18, 2021 in Reykjavik, Iceland. (Photo by Riot Games/Riot Games Inc. via Getty Images)

Năm nay, Perkz đã chuyển đến Bắc Mỹ. Trước khi đến đó, anh ấy đã như một ông vua ở Châu Âu. Bạn nghĩ gì về việc anh ấy chuyển đến Bắc Mỹ?

Tôi đoán anh ấy muốn thử một cái gì đó mới mẻ hơn và tôi tôn trọng sự lựa chọn của anh ấy. Bắc Mỹ chắc chắn rất thú vị, vậy nên tôi đoán đó là một lựa chọn tốt.

Bạn hài lòng nhất và thất vọng nhất về điều gì?

Điều hài lòng nhất là đã đánh bại được RNG. Trên thực tế chúng tôi có thể đã hạ gục được Cloud9 ngay từ đầu game. Chúng tôi có ba mạng hạ gục ở sông và trận đấu gần như đã kết thúc. Nó thật thỏa mãn. Nhưng những thứ tồi tệ đã diễn ra, tôi thực sự không biết nữa. Tôi đoán là trận đấu này. (Cười)

Cuối cùng, khi kiểm tra các trang web của Hàn Quốc, mọi người nói rằng bạn thực sự giống như một con robot, HumaNOID.

Hãy cứ tiếp tục các meme đó. Tôi không bận tâm về bất cứ điều gì đâu. Mọi người có thể bàn tán về tôi, có thể nói bất cứ điều gì muốn về tôi. Tôi sẽ đánh giá cao điều đó và cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

Source: InvenGlobal

png-divider-14

Các trận đấu của Mid-Season Invitational 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp với phần bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Cùng đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của mình nhé!

☀️💛🌛

Các bài liên quan