[LCSEU] Bất chấp 1 năm thành công cùng Fnatic, HLV Dylan Falco vẫn tìm kiếm một đội tuyển mới
Dylan Falco đã có 1 năm vô cùng thành công với Fnatic, và giờ thì HLV này sẽ tìm thử thách mới?
LCS / LEC | November 17, 2018 | By h3lpm3

45545029972_7b6ef51e94_k-770x513

Fnatic vừa kết thúc một năm vô cùng thành công khi trở thành đội tuyển LMHT tới từ châu Âu có thành tích ấn tượng nhất. Họ vô địch cả giai đoạn mùa Xuân lẫn mùa hè của LCS, tham dự MSI và lọt tới trận chung kết của CKTG 2018. Mặc dù vậy, có vẻ như HLV trưởng của họ Dylan Falco có thể sẽ rời đi, theo như tweet ngày hôm qua của vị HLV này.

Untitled

Fnatic đã cho phép tôi được đàm phán với những tổ chức khác trước thời điểm tôi trở thành HLV tự do vào 19/11 sắp tới” – HLV Dylan Falco

Dylan Falco chỉ mới gia nhập Fnatic được một năm rưỡi, kể từ ngay sau giai đoạn mùa Xuân của mùa giải 2017. Dylan đã cùng Fnatic tham dự CKTG 2017 – nơi họ bị loại bởi RNG tại tứ kết. Hợp đồng của Fnatic với Dylan Falco có thời hạn đến hết 19/11 sắp tới, và tổ chức này đã cho phép anh được phép đàm phán với các đội tuyển khác. Điều này không nhất thiết là Dylan phải rời Fnatic, vì ông vua của châu Âu có thể tái ký hợp đồng với anh ngay sau thời điểm nói trên. Tất nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào Dylan xem anh có đồng ý ở lại hay không.

fnatic

HLV Dylan Falco cùng Fnatic đã có 1 năm vô cùng thành công

Sơ yếu lý lịch của Dylan Falco cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng thành tích của anh hầu hết nằm trong khoảng thời gian Dylan làm HLV tại Fnatic. Với việc LCS EU sẽ bắt đầu hình thức nhượng quyền thương mại kể từ mùa giải 2019, có khả năng Falco chỉ đơn giản là tìm kiếm một bến đỗ có tiềm lực tài chính lớn mạnh hơn. Hoặc có thể phía sau hậu trường đang có điều gì đó giữa HLV này với Fnatic, dù sao thì đó cũng chỉ là những dự đoán mà thôi.

Dù với lý do nào đi chăng nữa thì đây chắc chắn là 1 thông tin gây bất ngờ với người hâm mộ Fnatic. Cùng với việc đường trên huyền thoại Paul ‘sOAZ‘ Boyer cũng đang cân nhắc ra đi, có thể Fnatic sẽ rất khác trong mùa giải mới.

Theo DotEsports

Namlee

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!