[LCS EU] Team ROCCAT xác nhận chia tay với LCS Châu Âu
Team ROCCAT sẽ không còn là một phần của châu Âu nữa...
LCS / LEC | November 17, 2018 | By h3lpm3

Đội tuyển LMHT Team ROCCAT sẽ chấm dứt hoạt động sau gần 5 năm tồn tại. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ chia tay với LCS Châu Âu, theo như thông báo mới nhất của Team ROCCAT trên facebook.

i1542245601092189

ROCCAT bắt đầu tham dự LCS EU vào năm 2014, và ngay lập tức có được dấu ấn riêng khi lọt vào vòng Playoff của giải đấu ở cả 2 giai đoạn mùa Xuân và mùa Hè trong năm đó. Mặc dù không có được danh hiệu nào nhưng ROCCAT luôn là một phần của LCS EU trong vòng 5 năm trở lại đây.

Vào năm 2014, ROCCAT được xây dựng bởi đội hình 5 tài năng trẻ người Ba Lan bắt đầu tham dự các cấp độ chuyên nghiệp. Chúng tôi rất tự hào khi chứng kiến sự phát triển của cả đội theo từng mùa, đặc biệt khi ROCCAT giới thiệu cho thế giới rất nhiều tuyển thủ có đẳng cấp quốc tế” – Chủ sở hữu kiêm CEO của ROCCAT Rene Korte chia sẻ.

jankos

Jankos từng là thành viên đời đầu của Team Roccat

Đội hình khi mới đầu thành lập của ROCCAT bao gồm cả 2 ngôi sao của S04G2 là hỗ trợ Oskar ‘Vander’ Bogdan và đi rừng Marcin Jankos Jankowski. ROCCAT không đạt được bất cư thành tích nổi bật tại LCS, mặc dù họ đã lọt vào vòng Playoff của giải đấu tới 3 lần.

Ngoài ROCCAT đã xác nhận chia tay LCS EU, Unicorn of Love cũng sẽ không tham dự giải đấu này kể từ mùa sau do không được lựa chọn là một trong 10 đội tuyển có đủ điều kiện tham dự. Thay thế cho ROCUoL sẽ là những cái tên khác như Astralis, SK GamingMovistar Riders. Giải đấu LCS Châu Âu sẽ trở lại vào đầu năm 2019.

Theo DotEsports

Namlee

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  ,

Các bài liên quan