HLE Vsta: “Tôi muốn gặp DWG KIA ở vòng bán kết”
Những chia sẻ đến từ người chơi hỗ trợ của HLE sau chiến thắng trước Nongshim RedForce
LCK/LPL | April 1, 2021 | By SilentHill 123

Trong trận đấu đầu tiên của giai đoạn playoff mùa giải LCK Xuân 2021 diễn ra vào ngày 31 tháng 3 vừa qua, trái với những dự đoán ban đầu, Hanwha Life Esports đã phải cần tới 5 ván đấu mới có thể vượt qua Nongshim RedForce với tỷ số 3-2. Trong cả 5 ván đấu, mặc dù ngôi sao đường giữa của HLE, Chovy, chính là nhân tố chính mang lại chiến thắng giành cho đội tuyển này, người chơi hỗ trợ của họ, Vsta, cũng đã có màn trình diễn tốt, đặc biệt ở game 3 và 5 với những tình huống mở gianh tranh quan trọng.

Untitled

Sau trận đấu, cậu ấy đã có cuộc phỏng vấn ngắn với trang Invenglobal, hãy cùng nhau lắng nghe những chia sẻ của tuyển thủ này nhé.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng vừa rồi?

Đó là một trận đấu dài kéo dài tới 5 ván đấu và tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng.

i1617203004070576

Đây là trận playoffs đầu tiên trong sự nghiệp của bạn. Bạn có lo lắng trước hoặc trong trận đấu không?

Tôi không lo lắng chút nào. Nếu bạn luôn tin tưởng đồng đội của mình, bạn sẽ không lo lắng. Tôi không chuẩn bị bất cứ thứ gì đặc biệt vì đó là playoffs.

Trận đấu đã phải bước sang ván 5. Bạn đã duy trì sự tập trung của mình như thế nào?

DeftChovy là những người có nhiều kinh nghiệm nên họ đã chăm sóc cho những thành viên khác. Trước khi ván đấu thứ 5 bắt đầu, ban huấn luyện của chúng tôi đã giữ bình tĩnh và nói với chúng tôi rằng hãy giữ sự tập trung và nghĩ rằng đó là ván đấu đầu tiên. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể giành chiến thắng vì điều đó.

Tại sao bạn lại cấm Seraphine đầu tiên trong tất cả các ván đấu?

Nếu chúng tôi để hở ra cô ấy, chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đang mang đến cho họ một vị tướng dễ dàng và mạnh mẽ. Seraphine có thể hoán đổi vị trí giữa hỗ trợ và đường giữa, cô ấy cũng rất mạnh trong giao tranh tổng. Thật là không dễ dàng gì khi đối đầu với cô ấy.

Untitled

Trong ván đấu thứ ba, việc mở giao tranh tuyệt vời của bạn đã giúp HLE lật ngược thế cờ. Bạn có thể nói thêm về những gì đã xảy ra?

Chúng tôi đã thấy Orianna của đối thủ ở đường dưới nên đã nói về việc bắt đầu giao tranh tổng nếu họ bắt đầu đánh vào trụ ở đường giữa. Khi Jinx bắt đầu đánh trụ, tôi chỉ lao tới và bắt đầu giao tranh.

Có vẻ như Hanwha Life Esports im ắng hơn rất nhiều so với các đội khác khi phá hủy nhà chính. Lý do của việc này là gì?

Kể cả tôi, hầu hết các đồng đội của tôi đều im lặng. Đặc biệt, Deft là một người ít nói, vì anh ấy là đội trưởng của đội, có lẽ là do Deft [Cười]. Ở đường dưới, chúng tôi không giao tiếp nhiều như vậy, nhưng mọi việc diễn ra giống như có thần giao cách cảm.

Untitled

Bạn sẽ đối đầu với DWG KIA hoặc Gen.G ở vòng đấu tiếp theo. Bạn muốn gặp đội nào?

Tôi muốn gặp DWG KIA ở vòng bán kết. Trận đấu của chúng tôi với họ trong giai đoạn vòng bảng thực sự rất đáng tiếc. Tôi muốn làm tốt hơn trong trận đấu tiếp theo của chúng tôi. Đối đầu DWG KIA ở vòng loại trực tiếp khiến tôi có cảm giác như đang đấu trận Chung Kết vậy.

Bạn có muốn chia sẻ thêm điều gì không?

Đây là trận playoffs đầu tiên trong sự nghiệp của tôi và thật tiếc vì tôi đã không thể thể hiện một màn trình diễn tốt. Tôi sẽ luyện tập chăm chỉ hơn và chuẩn bị tốt hơn để thể hiện tốt hơn ở vòng đấu tiếp theo. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã theo dõi và cổ vũ chúng tôi.

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?
Tags:  ,