Gen.G Ruler: “Hiện tại, tôi cảm thấy tự tin với bất cứ vị tướng nào trong tay.”
Cùng lắng nghe chia sẻ của Ruler sau chiến thắng trước SP nào các bạn
LCK/LPL | June 28, 2020 | By SilentHill 123

Chiều 27/6 vừa qua, tại tuần thi đấu thứ hai giải đấu LCK mùa hè 2020, Gen.G đã dễ dàng đánh bại SeolHaeOne Prince với tỷ số 2-0. Trong hai game đấu đó, với hai vị tướng AsheEzreal trong tay, Ruler đã thi đấu vô cùng thăng hoa và đóng góp lớn vào chiến thắng chung cuộc của đội. Sau trận đấu, anh đã tham dự vào buổi họp báo sau trận và trong bài viết dưới đây, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh về trận đấu cũng như những vị tướng xạ thủ trong meta hiện tại nhé.

png-divider-14

Bạn cảm thấy thế nào sau khi giành thắng lợi trước SeolHaeOne?

Dù trong trận đấu vừa rồi, chúng tôi đã mắc phải một số sai lầm không đáng có nhưng tôi cảm thấy vui với chiến thắng hoàn hảo 2-0 này.

Nhịp độ trận đấu của Gen.G đang ngày một đẩy lên cao. Bạn có thể chia sẻ về sự thay đổi này không?

Chúng tôi thực ra đã luyện tập theo hướng tiếp cận này kể từ trước khi giải đấu giao hữu Trung Hàn diễn ra. Chúng tôi đã rèn luyện vô cùng chăm chỉ để không tỏ ra ngần ngại giao tranh và tiếp nhận mọi thứ nhanh nhất có thể kể từ khi mùa giải Hè khởi tranh, và tôi nghĩ rằng việc này đang đem lại những hiệu quả nhất định.

Bạn đã lựa chọn Ashe khá nhiều trong thời gian gần đây.

Chỉ cần bạn có lợi thế trong giai đoạn đi đường, tôi nghĩ rằng đây thực sự là một lựa chọn rất tốt. Vì tôi có thể chơi tốt được vị tướng này nên cả đội đã quyết định trao cho tôi Ashe. Thú thực, hiện tại, tôi cảm thấy tự tin với bất cứ vị tướng nào trong tay.

Mặc dù có một bộ kỹ năng khá là đơn giản, Ashe vẫn được coi là một vị tướng khó dùng do sự kém cơ động của cô ấy. Bạn có thể chia sẻ một số bí quyết để có thể sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả không?

Thật lòng mà nói, Ashe không phải là một lựa chọn tốt trong đánh xếp hạng. Kể cả khi bạn khiến kẻ định bị lộ vị trí nhờ kỹ năng E (Ưng Tiễn), không có gì đảm bảo là đồng đội của bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cả… Lời khuyên duy nhất mà tôi có thể chia sẻ là hãy sử dụng Đại Băng Tiễn một cách hợp lý.

shixiang-zhao-ashe

Ý kiến của bạn về cuộc tranh luận về kèo đấu giữa Ezreal và Aphelios là gì?

Tôi luôn nghĩ rằng Ezreal là người nhỉnh hơn nhưng nếu Aphelios lên được Vũ Điệu Tử Thần như món đồ thứ ba, anh ấy đối đầu ngang ngửa với Ezreal.

Bạn có thể chia sẻ về tình huống bạn bị Aphelios solo kill không?

Tôi đã nghĩ rằng mình có thể dễ dàng chiến thắng trong pha solo này nên đã chơi có phần chủ quan. Tôi vẫn nghĩ rằng đó là tình huống mà tôi sẽ không thể nào thua. Mặc dù loại súng mà anh ta sở hữu lúc đó là rất tốt, nếu như tôi phá tháp pháo trước thì tôi nghĩ rằng mình sẽ giành chiến thắng.

Untitled

Nếu như thắng thua không quan trọng, liệu có vị tướng nào bạn muốn mang vào thi đấu không?

Không có quá nhiều vị tướng mà bạn có thể lựa chọn cho đường dưới. Trừ những vị tướng thường xuyên được lựa chọn ra, số còn lại thực sự không thể mang lại hiệu quả tích cực được. Nếu tôi có thể, tôi muốn lựa chọn Vayne. Xét trên khía cạnh thú vị, cô ấy thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Cuối cùng, bạn có lời nào muốn nhắn gửi đến những người hâm mộ của mình không?

Tôi tin rằng lối chơi của đội sẽ ngày một tiến bộ hơn và đó là nhờ những người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ luyện tập chăm chỉ và biến những nỗ lực đó thành quả ngọt, vậy nên, hãy tin tưởng và tiếp tục cổ vũ cho chúng tôi.

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?
Tags:  ,