G2 Perkz: “Thật là tiếc khi LCK sẽ không có đại diện nào tại chung kết”
G2 tái đấu DWG
Quốc tế | October 20, 2020 | By SILenc3ee

Bỏ qua những bình luận mang thiên hướng troll hay chế giễu, G2 đã thực sự vượt trội hơn so với Gen.G trong trận tứ kết. Với kết quả này, họ sẽ gặp lại DAMWON ở bán kết. Sau trận đấu tứ kết, các thành viên của G2 đã có cuộc phỏng vấn.

o1603032267420594

(Hỏi Perkz) Hôm trước, bạn có đề cập tới món nợ đã vay Ruler từ 2017. Bạn vừa đối đầu với anh ấy và chiến thắng. Giờ đây bạn thấy tốt chứ? Và so với 3 năm trước, điều gì đã thay đổi?

Perkz: Tôi nghĩ là tôi đã đòi được cả vốn lẫn lãi trong hôm nay rồi. Năm 2017, anh ấy đá tôi khỏi CKTG. Chúng tôi thua 0-2 trước Samsung ở vòng bảng. Năm nay hạ gục anh ấy 3-0 khiến tôi thấy rất tốt. Tôi cảm giác năm nay chúng tôi còn tốt hơn năm ngoái cũng như cả năm trước nữa luôn. Chúng tôi là một khối thống nhất, chúng tôi cùng nhìn về một hướng và cảm giác thật sự tuyệt.

(Hỏi Mikyx) Trước trận chung kết năm ngoái, bạn nhận bản thân là hỗ trợ thứ 2 thế giới. Năm nay, bạn thể hiện tuyệt vời ở vòng bảng. Bạn vẫn nghĩ mình là người thứ 2 chứ hay hiện tại là người mạnh nhất và bạn có nhận xét gì về màn trình diễn của những hỗ trợ khác không?

Mikyx: Cảm ơn về câu hỏi. Tôi tin rằng mình chơi tốt hơn năm ngoái nhưng không phải là người xuất sắc nhất. Tôi nghĩ Hylissang đã chơi rất tốt suốt cả giải. Từ việc đấu tập, tôi nghĩ có nhiều người hay hơn tôi. Tôi còn phải đối mặt BeryL, một hỗ trợ rất mạnh. Sau khi đánh bại DWG thì chúng ta có thể xem xét lại chủ đề này.

o1603032262711288

(Hỏi Perkz) Bạn sẽ đối mặt DWG ở bán kết. Bạn có lời nào gửi đến họ chứ?

Perkz: Tôi không chắc tôi sẽ nói gì với họ. Tôi đã xem vài cuộc phỏng vấn của ShowMaker. Anh ấy nói rằng muốn hạ G2 và muốn chúng tôi đánh bại Gen.G. Anh ấy không hề quan tâm rằng sẽ chỉ có 1 đội LCK chiến đấu cho trận chung kết. Anh ấy rất rất muốn đánh bại chúng tôi. Nhưng tôi lấy làm tiếc rằng sẽ không có đội LCK nào trong trận chung kết đâu.

(Hỏi Perkz) Bạn có kỳ vọng vào trận thắng 3-0 hôm nay chứ, bạn đánh giá phong độ cả đội hôm nay thế nào?

Perkz: Tôi không chắc chắn về chiến thắng 3-0 lắm vì khi bước vào Bo5 bạn sẽ không biết ván 1 sẽ diễn ra thế nào. Nhưng ngay khi chúng tôi thắng 1-0, tôi tự tin chúng tôi sẽ thắng 3-0. Tôi không muốn để đôi chân cách mặt đất quá xa vì FNC mới bị lội ngược dòng. Chúng tôi thường có xu hướng chơi tốt ở Bo5 nếu chúng tôi thắng trận đầu. Và chúng tôi đã có khởi đầu thuận lợi nên nhìn chung chúng tôi đã chơi tốt, 8/10 là điểm số tôi đánh giá. Có những thứ có thể tốt hơn, chỉ một vài sai lầm nhỏ nhưng không quan trọng lắm.

(Hỏi GrabbZ) Anh có thể đánh giá màn cấm chọn của Gen.G hôm nay chứ? Nhiều phân tích viên người Hàn có nói kết quả trận đấu ngã ngũ từ khâu cấm chọn? Anh đánh giá sao về Bdd và Caps hôm nay?

GrabbZ: Tôi nghĩ màn cấm chọn đã được tối ưu. Gen.G không phải một đội thích nghi giỏi. Đặc biệt trong một Bo5, chúng tôi biết họ sẽ tiếp cận trận đấu thế nào điều đó làm cấm chọn rất dễ dàng. Về BddClid, tôi nghĩ họ không quá tệ, nhưng đã có một ngày không tốt. Trận đấu này không phản ánh phong độ của họ trong cả mùa. Rất tiếc cho họ, tôi đã không nghĩ sẽ là chiến thắng 3-0. DAMWON sẽ là thử thách khó khăn

o1603032260505445

(Hỏi Caps) Bạn tặng cho fan LCK một cơn ác mộng. Bạn có nghĩ bạn mạnh hơn khi đối đầu LCK không? Nếu có thì lý do là gì vậy?

Caps: Tôi nghĩ trong quá khứ, tôi đã có kết quả tốt trước hầu hết các đội LCK. Đặc biệt là năm ngoái, các đội LCK chỉ đánh xoay quanh các mục tiêu. Chúng tôi sáng tạo hơn họ làm nhiều điều hơn ở 2 đường cánh từ đó chiến thắng. Nhưng trong meta hiện tại tôi không nghĩ chúng tôi vượt trội LCK, các đội đều chơi giống nhau dù ít hay nhiều. Tuy vậy, chúng tôi vẫn rất mạnh dù meta có thế nào, kèo đấu ra sao. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức dù đó là đối thủ từ Hàn Quốc hay Trung Quốc. Còn nếu đối thủ là các đội EU, chúng tôi sẽ hạ tất cả.

(Hỏi Jankos) G2 được coi là Kryptonite của LCK. Điều gì đóng vai trò quan trọng nhất trong chiến thắng hôm nay vậy? Linh hoạt trong cấm chọn, chiến thuật hay Caps hay điều gì khác?

Jankos: Tôi nghĩ chúng tôi đã trình diễn phong độ tuyệt vời. Chúng tôi đã chơi xoay quanh Caps tốt hơn so với họ khi chơi xoay quanh Bdd. Và tất nhiên là sự out trình của Caps. Tôi cũng nghĩ chúng tôi là đội tốt hơn. DAMWON sẽ là thử thách khó khăn hơn rất nhiều. Năm ngoái là một meta hoàn toàn khác, các đội LCK không thể phát huy sức mạnh vì họ chơi rất chậm. Nhưng năm nay mọi phong cách đều như nhau vậy nên kết quả nghiêng về đội tốt hơn. Chúng tôi hoàn toàn có thể hạ DAMWON như Gen.G, phần cấm chọn sẽ phải thật mạnh để hạ họ.

o1603032257814854

(Hỏi Wunder) Bạn sẽ đối mặt DWG – đội năm ngoái bạn đã tiễn về nhà. Canyon có nói rằng họ có cơ hội tốt để thay đổi cục diện vì các bạn trông yếu hơn còn họ đã tiến bộ vượt bậc. Bạn đồng ý chứ.

Wunder: Thật lòng, tôi không nghĩ nhiều khi đối đầu DWG, vì chúng tôi chỉ chú tâm vào bản thân mình thôi. Chúng tôi sẽ xem Suning hay TES là người chiến thắng để chuẩn bị cho họ. Tôi không nghĩ DWG là mối đe dọa, chúng tôi kiểu gì chả đánh bại một đội LCK.

(Hỏi Caps) Bạn đã có màn trình diễn tuyệt vời ngày hôm nay và là MVP của Bo5. Bạn nghĩ lọa trận với DWG sẽ thế nào so với trận đấu với Gen.G? Sẽ là màn trình diễn tuyệt vời nữa chứ?

Caps: Như Jankos đề cập trước đó, tôi nghĩ với meta mà các đội chơi có phần giống nhau. Vậy nên tôi nghĩ rằng DWG sẽ có những lượt pick mà gây bất ngờ cũng như khác biệt với Gen.G. Rõ ràng DWG là một đối thủ rất mạnh, nhưng nếu chúng tôi làm tốt nhiệm vụ của mình và chơi hay hơn hôm nay tôi chắc chắn mình sẽ lặp lại kết quả năm ngoái và khiến họ về nhà với tỷ số 3-0.

Theo InvenGlobal

 

Tags:  ,

Các bài liên quan