G2 Caps: “DAMWON là một đội rất mạnh… Chắc chắn họ không phải là một đối thủ dễ dàng”
Kèo Mid căng đét
Quốc tế | October 22, 2020 | By Maxii

G2 Esports đã đánh bại Gen.G ở vòng tứ kết của CKTG 2020 với một kết quả 3-0 đầy chóng vánh. Người chơi đường giữa của họ, Caps là MVP của trận đấu với sự tỏa sáng trong cả ba ván đấu với SylasTwisted Fate. Cùng xem Caps đã nói gì sau trận đấu về màn thể hiện của anh ấy cũng như việc phải đối đầu với những đội tuyển đến từ LCK.

r1603030624097001

Với chiến thắng 3-0 này, các bạn đã lọt vào vòng bán kết trong vòng ba năm liên tiếp. Bạn cảm thấy thế nào?

Cảm giác thật tuyệt. Ý tôi là CKTG chắc chắn là nơi để bạn chứng tỏ bản thân của mình và vô địch CKTG là giấc mơ của mọi tuyển thủ. Vì thế, có thể tiến xa luôn là điều tuyệt vời. Hy vọng chúng tôi sẽ đi được càng xa càng tốt.

Các bạn là “Kryptonite” của LCK. Các bạn chưa bao giờ thua họ. Làm thế nào để các bạn mạnh mẽ như vậy khi đối đầu với họ, đặc biệt là trong một trận Bo5?

Tôi cũng không chắc tại sao chúng tôi luôn chiến thắng trước những đội từ LCK. Trong quá khứ, họ luôn chơi rất chậm và điều đó mang đến lợi thế cho chúng tôi vì chúng tôi là một đội khá điên. Khi mọi người không chơi quá nhanh, chúng tôi có những cách sáng tạo để chiến thắng ván đấu. Nhưng giờ tôi cảm thấy rằng LCK cũng chơi rất nhanh, thế nên, yeah. Tôi chỉ phải hy vọng rằng đội chúng tôi sẽ chơi tốt hơn ở tuần tới.

50501635223_21a9bac1de_k

Bạn là MVP duy nhất trong cả ba ván đấu với Gen.G ngày hôm nay. Bạn đánh giá màn trình diễn của mình hôm nay thế nào?

Tôi thực sự hài lòng. Sylas là một tướng mà tôi cực kỳ thích. Tôi cũng đã chơi nó rất nhiều ở MSI và chiến thắng. Tôi rất vui vì nó đang là meta. Và TF cũng thực sự thú vị vì bạn có thể dùng chiêu cuối đến mọi nơi, và đặc biệt là với Đại Bác Liên Thanh, tầm đánh của bạn siêu xa. Vì thế, chơi những vị tướng này thật sự rất vui, và tôi hạnh phúc khi được chơi nó. Hy vọng rằng tôi có thể chơi chúng nhiều hơn nữa trong tuần tới.

Các bạn sẽ gặp một đội LCK khác vào tuần tới. Rất nhiều tuyển thủ của DAMWON nói rằng họ muốn phục thù G2 sau thất bại ở năm ngoái. Các bạn có tự tin để đánh bại một đội LCK khác không?

DAMWON là một đội thực sự rất mạnh. So với năm ngoái, họ đã tiến bộ hơn rất nhiều. Họ đã khá vượt trội ở CKTGLCK. Vì thế, đây chắc chắn không phải là một đối thủ dễ chơi. Đặc biệt hơn là vì họ cũng muốn trả thủ chúng tôi nữa. Cả đội sẽ phải cố gắng hết sức, và nếu chúng tôi có được chiến thuật phù hợp, đặt đúng vấn đề, thì tôi nghĩ chúng tôi có thể đánh bại bất cứ ai.

50489771031_6cb5172bbd_c

Cre: InvenGlobal

ending-600x50

Các trận đấu tiếp theo của Chung Kết Thế Giới 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV. Cùng đón xem và cập nhật thông tin nhanh nhất tại Liên Minh 360 các bạn nhé!

☀️💛🌛
Tags:  , , ,