FORG1VEN bóng gió về khả năng sẽ lên đường nhập ngũ trong thời gian sớm nhất!
Phải chăng đó là lý do anh chưa quyết định quay lại với đấu trường đỉnh cao?
LCS / LEC | June 11, 2018 | By Green

Cựu xạ thủ của H2K – Konstantinos-Napoleon “FORG1VEN” Tzortziou mới đây đã có những động thái trên mạng xã hội khiến nhiều fan hâm mộ tin rằng anh đang chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

h2k-forg1ven-worlds-2016

Cụ thể, trong lúc trả lời người đồng nghiệp đang thi đấu cho TSM, Jesper “Zven” Svenningsen, về vấn đề meta mới ở đường dưới hiện nay, xạ thủ người Hy Lạp có nói “Gửi lời chào từ quân đội nhé Zven, hy vọng ông bạn có khoảng thời gian tuyệt vời”.

Đây không phải lần đầu tiên FORG1VEN đề cập đến việc nhập ngũ. Thời điểm khi còn đang thi đấu cho H2K vào  tháng 2 năm 2016, anh có thực hiện một cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc khi đó và thông báo với mọi người rằng mình vừa nhận được thư yêu cầu quay trở về và phụng sự đất nước vào tháng 3 năm đó. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi sau đó FORG1VEN vẫn tiếp tục thi đấu tại LCS Châu Âu với lý do lệnh triệu tập được tạm hoãn.

Thời điểm đỉnh cao, FORG1VEN từng được đánh giá là một trong những xạ thủ tài năng hàng đầu của thế giới. Thành tích ấn tượng nhất trong sự nghiệp của anh có lẽ là việc cùng với H2K kết thúc CKTG 2016 với một vị trí trong top 4 đội mạnh nhất.

Gần đây, FORG1VEN đã gia nhập Origen trong bối cảnh đội tuyển này đang phải chinh chiến tại EU Master hồi tháng tư vừa qua. Ở vị trí xạ thủ, FORG1VEN một lần nữa thi đấu xuất sắc giúp Origen vượt qua đối thủ IlluminaR và đăng quang ngôi vương của giải đấu.

forg1ven-origen-lcseu-summer-2016

Gần như chắc chắn việc FORG1VEN lên đường nhập ngũ sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra nhưng chỉ dựa vào một vài dòng bình luận thì chưa thể kết luận được. Còn nhớ tháng trước, FORG1VEN còn thông báo “chưa sẵn sàng trở lại vào 2018, và có lẽ là phần lớn mùa giải 2019 nữa” — Một fan hâm mộ  của anh trên Reddit từng chỉ ra rằng FORG1VEN từng lên tiếng về việc anh muốn trở lại vào năm 2020 và thi đấu cho một đội tuyển “đẳng cấp thế giới”.

Dù sao đi nữa, chúng ta cũng chưa thể quên những gì anh từng thể hiện trong màu áo H2K và hy vọng rằng sẽ được chứng kiến những màn trình diễn đỉnh cao của FORG1VEN thêm một lần nữa trong tương lai không xa.