FFQ, GAM và Vikings ráo riết bổ sung vị trí ĐI RỪNG trước tuần 2 VCS mùa Hè 2018
Rất nhiều cái tên mới xuất hiện trong đội hình của các đội tuyển...
VCS | July 10, 2018 | By Kaii

Như vậy, sau một khoảng thời gian tạm nghỉ nhường chỗ cho giải đấu Rift Rivals 2018, VCS Mùa Hè 2018 sẽ chính thức trở lại với Tuần thi đấu thứ 2 bắt đầu từ ngày 12/7. Chắc chắn các đội tuyển vẫn đang rất tập trung cho giải đấu quốc nội bởi đây là cơ hội duy nhất để cái tên bước lên ngôi vô địch sẽ có được tấm vé góp mặt tại giải đấu lớn nhất năm – Chung kết Thế giới 2018 được tổ chức ở Hàn Quốc sắp tới.

1z

Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2018 sau khi kết thúc tuần thi đấu đầu tiên

Chỉ mới trải qua một tuần thi đấu đầu tiên, nhưng đã có khá nhiều bất ngờ xảy ra mà đáng chú ý là phải kể đến bộ 3 dẫn đầu VCS Mùa Xuân 2018 – GAM Esports, EVOS EsportsVikings hiện đang phải chia nhau những vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng. Trong khi đó, ngược lại, những Friends Forever, Phong Vũ Buffalo hay cả Cube Adonis lại thể hiện được bộ mặt khá ấn tượng dù cho họ cũng đã có những sự thay đổi đáng kể trong đội hình thi đấu.

Trước khi đến với Tuần thi đấu thứ 2 VCS Mùa Hè 2018, một số đội đã có sự bổ sung về mặt nhân sự. Cụ thể như sau:

Cube Adonis

KIT

Cựu tuyển thủ hỗ trợ của Cherry Esports mùa trước – Phạm “Kit” Tuấn Vĩ sẽ là sự bổ sung mới nhất vào danh sách đội hình thi đấu của đội tuyển ADN mùa giải này. Với sự bổ sung mới này thì đội tuyển ADN sẽ có nhiều lựa chọn hơn ở khu vực đường dưới để có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị trí chủ lực EasyLove – người đang có phong độ rất tốt và giúp ADN bay cao trong khoảng thời gian vừa qua.

Friends Forever

z1

Tiếp tục là một cựu tuyển thủ nữa – cựu tuyển thủ đi rừng của GAM – Nguyễn “Kriss” Hữu Phúc đã chính thức gia nhập đội tuyển FFQ. Như vậy, FFQ sẽ tiếp tục có thêm một sự lựa chọn nữa ở vị trí đi rừng ngoài DNKVenus.

Vikings

ă

Sự bổ sung mới nhất của đại diện tới từ Thủ đô có lẽ khá bất ngờ với nhiều người. Bất ngờ bởi đây là một cái tên “lạ mà quen” – Lê “Shinie” Phúc Nhân. Lạ bởi tuyển thủ này đã không góp mặt trên đấu trường chuyên nghiệp khá dài thời gian gần đây, còn quen vì Shinie chính là cựu tuyển thủ từng thi đấu ở vị trí đi rừng trong đội hình của đội tuyển Saigon Fantastic Five trước đây dưới cái tên YuShin.

GAM Esports

x1ă

Trong bối cảnh đang gặp nhiều khó khăn tính đến thời điểm hiện tại, GAM Esports cũng sẽ đón nhận một sự bổ sung mới trước Tuần thi đấu thứ 2 đó là sự góp mặt của tuyển thủ đi rừng – Lê Hà “Bara” Bảo Anh. Có khá nhiều sự chú ý được dồn về anh chàng trẻ tuổi này và hầu hết mọi người đều đang rất mong chờ ngày Bara xuất hiện trong đội hình thi đấu chính thức của GAM trên đấu trường chuyên nghiệp.

divider

VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.

Để cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu VCS, các bạn có thể truy cập trang chủ vcs.lienminh.garena.vn.

Các bài liên quan