EVOS Divkid: “Em và anh Noway có lối chơi tương đối khác nhau, và đối với tụi em cái việc chính thức hay dự bị không quan trọng”
Có khi nào Divkid xạ thủ và Noway hỗ trợ không ta
VCS | June 28, 2019 | By HQ

_MG_4221 - Copy

Xin chào Divkid. Bạn và đội tuyển EVOS đã kết thúc tuần thi đấu đầu tiên với thành tích  1-1. Đây có phải là kết quả khiến các bạn hài lòng không?

Xin chào tất cả các độc giả của lm360. Với kết quả của tuần thi đấu đầu tiên, mình cũng có phần nào đó hài lòng với kết quả cả đội đã đạt được. Nhưng khát khao chiến thắng của mình rất lớn và mình cũng hơi buồn vì không thể dành chiến thắng trước DBL. Nhưng trận thua đó giúp mình kiểm điểm và nghiêm khắc với bản thân hơn và cả đội cũng rút ra được những bài học rất cần thiết để bước tiếp ở đấu trường VCS khốc liệt này.

Trong 2 trận đấu vừa qua, bạn thường là người được thay vào sau khi đội đã nhận thất bại ở ván đấu đầu tiên. Liệu đây có phải là kế hoạch đã được đội chuẩn bị từ trước không?

Thực ra em với anh Noway 2 anh em rất thân thiết và cả 2 sẽ chia sẻ gánh nặng cho nhau, ai đánh cũng đều được hết. Lúc thua trận đầu tiên thì ban huấn luyện họp với nhau và trao cơ hội cho em, anh Noway cũng tin tưởng em nữa. Đối thủ ở đường dưới của em có là ai đi nữa thì em vẫn tự tin thi đấu thôi, nên được thay vào thì em chiến thôi 😀 rất may là có kết quả khả quan.

_MG_4127 - Copy

Trước khi vào EVOS, bạn mới chỉ có 1 năm thi đấu chuyên nghiệp cho FTV. Bạn có cảm thấy áp lực khi gia nhập một đội tuyển lớn như EVOS và cạnh tranh vị trí đường dưới với một cái tên đình đám là Noway không?

Áp lực cũng có rất nhiều: từ dư luận , truyền thông, cộng đồng mạng, rồi kiểu buổi đêm ngủ em còn hay nhớ mẹ với gia đình nữa. Mà thường mấy lúc em bị gì hay buồn gì anh Noway đều an ủi em rồi trêu cợt để em vui nên dần dần em cũng vượt qua. Em với anh Noway không có rào cản gì 2 anh em thân thiết nhau từ lúc em còn chưa vào EVOS nữa nên việc cạnh tranh với anh Noway cả 2 anh em đều vui và sẵn sàng. Em vẫn muốn được chung team với anh Noway dài dài 😀 2 anh em thay phiên nhau dự bị tới lúc nghỉ thi đấu cũng được nữa hahahahaha

Sau màn thể hiện trong tuần qua thì bạn có tự tin sẽ giành lấy vị trí chính thức và nhận được sự tin tưởng của ban huấn luyện EVOS không?

Em và anh Noway có lối chơi tương đối khác nhau, và đối với tụi em cái việc chính thức hay dự bị không quan trọng, ai đánh cũng được hết mà. Tùy theo ban huấn luyện quyết định chiến thuật thôi 😀 2 anh em đều cố gắng thể hiện hết mình để giúp team chiến thắng mà.

_MG_4038

Tuần tới với EVOS hứa hẹn sẽ rất khó khăn khi phải đối đầu với QG và FL. Hiện tại các ban đã có sự chuẩn bị gì cho 2 cuộc đối đầu này rồi?

QGFL là 2 đối thủ khá mạnh, cả team đang tập luyện rất chăm chỉ để có được kết quả tốt ở tuần thi đấu này.

Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của bạn dưới cương vị là một thành viên EVOS. Vậy bạn có lời nào muốn gửi tới những người hâm mộ của EVOS không?

Em xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ em và cả team EVOS trong thời gian qua. mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ tụi em trong chặng đường sắp tới. Cả team sẽ tập luyện chăm chỉ để đạt được kỳ vọng của mọi người!

Xin cảm ơn Divkid đã nhận lời phỏng vấn của LM360. Chúc bạn và đội tuyển EVOS sẽ có được kết quả thuận lợi tại tuần thi đấu này.

:)

Các bài liên quan