DWG Nuguri: “Tôi nghĩ rằng Fiddlesticks đường trên đang nổi lên là một lựa chọn mạnh mẽ”
Cùng lắng nghe chia sẻ của Nuguri sau chiến thắng tại ngày ra quân mùa giải Hè 2020
LCK/LPL | June 20, 2020 | By SilentHill 123

Ngày 19 tháng 6 vừa qua, DAMWON Gaming đã đánh bại SANDBOX Gaming một cách chóng vánh với tỷ số 2-0 tại ngày thi đấu thứ 3 LCK Hè 2020. Với thắng lợi này, DWG đã có một khởi đầu vô cùng tích cực, trái ngược hoàn toàn với cách mà họ bắt đầu mùa giải Xuân vừa rồi. Sau trận đấu, siêu sao đường trên của đội tuyển này Nuguri đã tham gia vào buổi họp báo sau trận và trong bài viết này, hãy cùng đến với bài phỏng vấn đó.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Chúc mừng các bạn vì trận thắng vừa rồi. Cảm xúc của bạn lúc này như thế nào?

Cảm xúc lúc này của tôi là rất tốt sau khi giành được chiến thắng.

Cả hai game đấu của trận đấu vừa rồi đều là những chiến thắng rất chóng vánh giành cho DWG. Bạn có thể chia sẻ về việc làm thế nào mà các bạn có thể giải quyết trận đấu một cách nhanh chóng đến vậy?

Nhịp độ của trận đấu thực sự là rất nhanh ở game đấu đầu tiên. Ở game đấu thứ hai, dù cặp đôi rừng và đường giữa của chúng tôi khởi đầu trận đấu khá chậm nhưng cuối cùng, họ cũng đã bắt kịp được với nhịp độ chung của cả đội vậy nên chúng tôi có thể nhanh chóng kết thúc trận đấu

Liệu có đội tuyển nào mà bạn thực sự muốn đánh bại trong mùa giải này?

Đó là DRX. Họ chính là những người đã cản đường chúng tôi ở mùa giải trước vậy nên tôi rất muốn đánh bại họ tại mùa giải này.

Bạn có thể đưa ra dự đoán về một số vị tướng sẽ được xuất hiện nhiều trên đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới không?

Volibear. Tỷ lệ thắng của vị tướng này trong bậc xếp hạng là khá tốt và bản thân vị tướng này cũng thực sự rất mạnh. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng Fiddlesticks đường trên đang nổi lên là một lựa chọn mạnh mẽ nên tôi sẽ phải tiếp tục theo dõi sự thể hiện của vị tướng này ở những trận đánh xếp hạng. Fiddlesticks ở vị trí đi rừng cũng sẽ có khả năng sẽ được xuất hiện. Nhìn chung, đây thực sự là một vị tướng vô cùng quái dị.

avatar-fiddlesticks

Sau thành tích không tốt tại giải đấu giao hữu Trung Hàn, các bạn đã có sự chuẩn bị như thế nào cho mùa giải Hè?

Mặc dù chúng tôi đã luyện tập nhiều thứ khác nhau trong những buổi đấu tập, nhưng một trong những điều quan trọng mà chúng tôi thực hành là làm thế nào để đưa ra quyết định nhanh chóng trong trận đấu. Tôi nghĩ rằng những gì chúng tôi đã luyện tập đã được vận dụng tốt trong trận đấu ngày hôm nay.

Mục tiêu của các bạn trong mùa giải này là gì?

Tôi muốn chiến thắng mọi thứ có thể. Vì thành tích tại mùa giải Hè có tác động rất lớn tới hành trình đến với Chung Kết Thế Giới, việc chiến thắng tất cả chính là con đường ngắn nhất để chúng tôi thực hiện được mục tiêu đó.

Cuối cùng, bạn có muốn nhắn gửi điều gì đến người hâm mộ không?

Trong đợt dịch do virus Corona vừa qua, rất nhiều người hâm mộ đã gửi thư cho chúng tôi, vậy nên tôi muốn cảm ơn họ vì đã đem đến cho chúng tôi rất nhiều sự cổ vũ. Họ đã tin tưởng rằng chúng tôi là những ứng cử viên nặng kí cho mùa giải này và chúng tôi đảm bảo rằng sẽ không làm phụ mong đợi của họ.

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?