DWG Nuguri: “Cả G2 Esports và Gen.G đều vô cùng đáng sợ.”
DWG năm nay mạnh quá
Quốc tế | October 17, 2020 | By Nâm

Cách đây không lâu, DAMWON đã hủy diệt DragonX 3-0 ở trận Tứ kết để trở thành đội tuyển đầu tiên ghi tên mình vào Bán kết của CKTG 2020. Hãy cũng nghe những chia sẻ của người chơi đường trên của đội tuyển này sau trận thắng này qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Inven.

Chiến thắng không mấy khó khăn của DWG trước DRX

Lịch sử của trận Chung kết LCK Mùa Hè 2020 đã được lặp lại ở CKTG và đây là ván thắng thứ 8 liên tiếp của các bạn trước DragonX. Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng này?

Tôi rất vui vì chúng tôi đã giành được chiến thắng khá chóng vánh với tỉ số 3-0 ở trận Tứ Kết vừa qua.

Các bạn đã trình diễn một lối chơi cực kì bùng nổ trong trận đấu đó. Người ta nói rằng DWG thi đấu vô cùng tốt khi đấu tập. Có phải như vậy không? Và các bạn đã thích nghi với Trung Quốc như thế nào?

(Cười) Tôi nghĩ tin đồn này là sai đấy. Chúng tôi chẳng bao giờ mạnh khi đấu tập cả. Đồ ăn ở đây khá ngon, chúng tôi ăn đồ ăn Trung Hoa ở khách sạn và việc giao hàng cũng khá nhanh nữa. Chúng tôi cũng ăn cả đồ ăn Hàn Quốc nữa. Nói chung thì chúng tôi thích nghi khá tốt.

50489930602_020ddddf46_c

DRX đã lấy về những vị tướng đường trên rất nặng về sát thương. Các bạn đã giải quyết điều đó như thế nào?

Chúng tôi muốn có một đội hình thiên về khả năng giao tranh tổng, vì vậy trước khi người đi top có thể tách ra đẩy lẻ, chúng tôi muốn vượt lên dẫn trước họ. Chúng tôi biết cách dụ đối phương giao tranh trước khi họ có thể xoay sở ở những cánh đẩy lẻ.

Trong khi DRX thường có khởi đầu tốt hơn thì DWG lại rất mạnh về cuối. Làm thế nào mà các bạn có thể giữ được sự tập trung để lật ngược tình thế khi bị đối phương dẫn trước?

Bởi vì đội hình chúng tôi thiên về giao tranh tổng nên đầu trận khá yếu. Thậm chí ban huấn luyện cũng có nhấn mạnh rằng chúng tôi chắc chắn sẽ bị dẫn trước. Chúng tôi đã xử lí được chúng và trận đấu đã diễn ra tốt đẹp.

Các bạn đã chơi cực kì tốt dù cho rất nhiều thời điểm bị dồn vào thế nguy hiểm. Bí kíp đằng sau việc giữ được cái đầu lạnh này là gì?

Tôi nghĩ điều đó đến từ kinh nghiệm của chúng tôi. Ở trận Tứ kết, những pha kêu gọi và mở giao tranh của BeryL là vô cùng xuất sắc. Anh ấy đóng một vai trò rất lớn trong chiến thắng vừa qua.

50489098048_b0e7fbdbdf_c

Bạn có nghĩ DWG sẽ lại đối đầu với Gen.G ở Bán kết?

Cả G2 EsportsGen.G đều vô cùng đáng sợ. Cho dù chúng tôi có đối đầu với đội nào đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn sẽ chuẩn bị và làm thất tốt mọi thứ trong trận đấu tiếp theo của mình.

Cuối cùng hãy nói vài lời trước trận Bán kết?

Năm ngoái chúng tôi đã bị loại ở Tứ kết nhưng chúng tôi đã lọt được vào Bán kết năm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn để tiến sâu hơn ở giải đấu.

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

ko so gach da', chi so ko co' viewer
Tags:  , ,