DK ShowMaker: “Tôi hơi thất vọng vì G2 không thể đến… nhưng Perkz ở đây và tôi nghĩ nhiệm vụ của mình là đánh bại anh ấy”
Bảng C sẽ là cuộc cạnh tranh căng thẳng giữa hai người chơi đường giữa hay nhất hiện tại
Quốc tế | May 6, 2021 | By Maxii

Ngày 5 tháng 5, Riot Games đã tổ chức một ngày truyền thông cho Mid-Season Invitational 2021. Cùng với việc giới thiệu các kế hoạch của họ với các sự kiện esports trong năm cho LMHT, Valorant và Tốc Chiến. Riot Games cũng đã quảng bá cho giải đấu trước mắt với một cuộc phỏng vấn với tuyển thủ được coi là xuất sắc nhất thế giới hiện tại, ShowMaker.

r1620225244209343

divider

Cả đội bạn đã chuẩn bị thế nào để đến MSI năm nay và tiếp đến là bảo vệ chức vô địch CKTG vào cuối năm?

Chúng tôi đã giải quyết rất nhiều vấn đề mà mình gặp phải trước đây và điều đó đã giúp DK đến được MSI. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục làm theo cách đó trong tương lai.

Khi giành chiến thắng trong trận chung kết LCK, bạn đã nói một trong những đội mà bạn muốn đối đầu nhất là G2 nếu họ có thể đến Iceland. G2 đã thất bại, nhưng Perkz sẽ trở lại trong màu áo của Cloud9. Bạn có lời nào dành riêng cho Perkz trước trận đấu với anh ấy không?

Tôi hơi thất vọng vì G2 không thể đến, nhưng tuyển thủ cũ của họ là Perkz đang ở đây và tôi nghĩ nhiệm vụ của mình là đánh bại anh ấy trong lần này.

DWG-Showmaker

Thay vì G2, MAD Lions sẽ đại diện cho LEC ở một kỷ nguyên mới của Châu Âu. Bạn nghĩ thế nào về MAD Lions và cuộc chiến giữa bạn và Humanoid ở đường giữa?

Theo những gì tôi nhớ thì G2Fnatic luôn là những đội vô địch LEC. Sự thật là khi MAD Lions ở đây thì có nghĩa họ là một đội tuyển giỏi. Đối với tôi, Humanoid là át chủ bài của MAD, vậy nên tôi rất mong chờ được gặp họ.

Bạn đã gặp phải chấn thương ở tay đầu năm nay. Tình trạng của nó hiện tại thế nào và bạn có thấy đủ 100% sức khỏe khi tham gia giải đấu này không?

Cánh tay phải của tôi hơi đau một chút, nhưng tôi đã sử dụng những loại thuốc phù hợp và giờ nó khá ổn.

Mọi người đang tò mò xem liệu đội tuyển nào sẽ tạo nên một triều đại mới. Bạn có nghĩ DWG KIA sẽ làm được điều đó hay không?

Tôi nghĩ rằng vẫn còn quá sớm để nói rằng chúng tôi sẽ tạo nên một triều đại mới. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể xây dựng được một đế chế của riêng mình.

DWG-Showmaker

Source: InvenGlobal

png-divider-14

Các trận đấu của Mid-Season Invitational 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp với phần bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Cùng đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của mình nhé!

☀️💛🌛

Các bài liên quan