DK kkOma: “Hôm nay chúng tôi thua vì đã không chuẩn bị đầy đủ”
Màn trình diễn của DK tỏ ra khá lép vế so với những gì RNG đã thể hiện trong trận chung kết
Quốc tế | May 24, 2021 | By Maxii

Trong trận chung kết của MSI 2021, Royal Never Give Up đã thi đấu với DWG KIA ở trong một trận đấu BO5. Trận đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng với thắng lợi cuối cùng thuộc về các thành viên của RNG. Sau trận đấu, các tuyển thủ của DK và HLV Trưởng của họ kkOma đã tham gia một buổi họp báo với truyền thông.

Câu hỏi đầu tiên dành cho người đi đường giữa của DWG KIA, ShowMaker với lựa chọn Xerath ở ván đấu thứ hai, lựa chọn có vẻ như được đặc biệt chuẩn bị cho trận đấu này. ShowMaker đã trả lời đơn giản rằng anh ấy chọn Xerath chỉ vì anh ấy muốn sử dụng nó.

dk-finals-msi-2021-3

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Wei đã ca ngợi Canyon rằng anh ấy là một người đi rừng xuất sắc. Canyon đã đáp lại những lời khen ngợi ấy, “Tôi cũng nghĩ anh ấy là một người đi rừng hoàn hảo,” sau đó nói về meta đi rừng. “Tôi nghĩ nó ổn với chiến thuật, nhưng tôi đã thua bởi những sai lầm trong màn trình diễn của mình.”

Khi được hỏi về thời điểm đáng thất vọng ở trong trận chung kết là gì. kkOma suy nghĩ một chút rồi trả lời, “Có quá nhiều thời điểm như vậy, nhưng tôi sẽ nói đó là mạng hạ gục đầu tiên bị mất ở đường dưới trong ván 5.”

dk-finals-int-msi-2021

Dù vậy, kkOma trông như có vẻ đã sẵn sàng để chuẩn bị làm lại mọi thứ ở giải đấu mùa hè và CKTG. Trong câu hỏi cuối cùng của đội, anh ấy được hỏi rằng đã học được bài học gì từ trận đấu này, HLV Trưởng của DK đáp lại: “Hôm nay chúng tôi thua vì đã không chuẩn bị đầy đủ. Chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết các vấn đề từ giải đấu này ở giải đấu mùa hè và CKTG. Tôi thực sự muốn chiến thắng vào lần tới”, và tiếp tục kỳ vọng vào tương lai của đội.

DWG KIA đã không thể lên ngôi vô địch MSI năm nay, nhưng với việc lọt được vào trận đấu cuối cùng của giải đấu, khu vực LCK chính thức sẽ có thêm một suất tham gia CKTG nữa.

Source: InvenGlobal

png-divider-14

Các trận đấu của Mid-Season Invitational 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp với phần bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Cùng đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của mình nhé!

☀️💛🌛