[CKTG 2019] IG The Shy: “Điều này sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của tôi một chút, nhưng Đạo Chích thật sự là một viên ngọc tốt”
Đạo Chích đổ bộ sang cả IG luôn rồi
Quốc tế | October 20, 2019 | By Maxii

Invictus Gaming đã mở đầu ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng CKTG 2019 với một chiến thắng trước ahq e-Sports, qua đó tạm vượt lên dẫn trước hai đối thủ là DAMWON GamingTeam Liquid. Sau trận đấu này, The Shy đã chia sẻ vài điều trong màn phỏng vấn sau trận đấu.

i1571578596476509

Nguồn ảnh: LCK Korea Twitch Channel

intro-2-800x30

Bạn cảm thấy thế nào khi có được chiến thắng đầu tiên trong ngày hôm nay?

Đây là một trận đấu mà chúng tôi bắt buộc phải chiến thắng dù bất cứ lý do gì, và tôi rất vui vì đã làm được điều đó.

Bạn nghĩ gì về màn ra mắt của Ning hôm nay?

Đội ngũ huấn luyện của chúng tôi đã nhìn thấy sự tự tin của Ning, và anh ấy cũng đã thể hiện khá tốt trong những trận đấu tập.

Vậy Ning có phải là trung tâm của trận đấu này không?

Vì chúng tôi đã chọn Jayce trước đó, nên Elise là vị tướng đi rừng chúng tôi muốn, nhưng Ning lại muốn chơi Olaf.

Ngọc Đạo Chích có vẻ đang rất phổ biến ở bảng D, bạn cũng đã chọn Đạo Chích khi chơi Jayce hôm nay.

Khi tôi chơi xếp hạng đơn gặp Nuguri hoặc xem anh ấy chơi ở trong giải đấu, có vẻ anh ấy luôn có thêm khoảng 300 vàng. Vì Jayce là tướng ít bị ảnh hưởng bởi ngọc bổ trợ, nên tôi đã dùng thử nó. Điều này sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của tôi một chút, nhưng Đạo Chích thật sự là một viên ngọc tốt.

Bạn có lời cuối nào không?

Trận đấu tiếp theo sẽ rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy chúng tôi sẽ chuẩn bị cho nó bằng cách theo dõi kĩ DAMWON ở trận đấu sắp tới.

Theo InvenGlobal

ending-600x50

Các trận đấu tiếp theo của Chung Kết Thế Giới 2019 sẽ được phát sóng trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV. Cùng đón xem và cập nhật thông tin nhanh nhất tại Liên Minh 360 các bạn nhé!

☀️💛🌛
Tags:  , ,

Các bài liên quan