[CKTG 2019 Bảng B] GAM < SPY: Sai lầm tại hang Baron, GAM chấp nhận thua SPY
Đầu trận đánh tốt quá...
Quốc tế | October 18, 2019 | By SILenc3ee

Cấm chọn

gam 2 bp

Trận đấu mang tính chất thủ tục nên cả 2 đội đều có những lựa chọn tương đối mở. GAM để hở Qyianna và SPY ngay lập tức lấy cho Xerxe, Kobbe đem ra Jinx lần đầu tiên tại giải đấu năm nay. Về phía GAM, Zeros lựa chọn Fiora cho phương án đẩy lẻ, Levi tiếp tục chơi Leesin.ZinSlay có cặp đôi Kaisa – Nautilus.

Diễn biến

gam 2 p4

Phút 4: GAM có được chiến công đầu nhờ việc Levi kiểm soát hoàn toàn nửa dưới bản đồ. Trong thời gian đó, Zeros dù bị vây hãm bởi Xerxe nhưng vẫn bắt người đi rừng ủa đại diện LEC đổi mạng với mình. GAM đang thi đấu thanh thoát hơn hẳn những trận đấu trước, họ di chuyển tạo đột biến liên tục và giúp cả 3 đường vượt lên trước.

p10 1st rong g2

Phút 10: Nhờ vào việc đang chiếm kiểm soát bản đồ, LeviKiaya khởi động con rồng đất đầu tiên của trận đấu. Ngoài ra, Levi đang dồn sự chú ý lên đường trên và khiến Gangplank của Vizicsacsi khổ hơn bao giờ hết.

p15 gam2

Phút 15: Qua 15 phút thi đấu, GAM đang vượt trội hoàn toàn so với đại diện LEC. Chiến thuật tập trung lên đường trên của GAM đang tỏ ra hiệu quả khi Zeros đang quá khỏe. Bên cạnh đó nhờ con Sứ giả, GAM cũng đã có 2 trụ khu vực đường trên.

spy 3r

Phút 25: GAM chủ động ăn Baron. Tuy nhiên, với những vị tướng như Qyianna và Jinx, SPY tự tin ra giao tranh cùng GAM. Zin bị Kobbe hạ gục bằng chiêu cuối, 2 chiêu cuối của SPY khiến GAM tan vỡ. SPY ăn được Baron và trở lại với ván đấu. GAM tỏ ra quá vội vàng dù có Zeros cực khỏe đi đẩy lẻ.

spy 3r

Phút 30: KiayaLevi muốn bắt lẻ Kobbe, nhưng xạ thủ này còn nguyên 2 phép bổ trợ và trả ngược sát thương lại 2 thành viên của GAM. Hạ gục 2 thành viên của đại diện VCS, SPY là đội có được con Baron thứ 2 của trận đấu.

humanoid

Phút 34: Humanoid chủ động đẩy đường dưới với bùa lợi Baron, trong khi các thành viên của GAM tổ chức đi chung. Zeros dịch chuyển về, nhưng không thể solo lại Ryze. Humanoid là người phá hủy nhà chính của GAM khi đồng đội của tuyển thủ này ngăn GAM về phòng thủ.

Highlight và VODs

 

 

 

Tags:  , ,

Các bài liên quan