[CKTG 2019 Bảng A] G2 đại thắng Griffin, Cloud9 chật vật vượt qua HKA
G2 chứng tỏ sức mạnh!!!
Quốc tế | October 14, 2019 | By SILenc3ee

Griffin < G2 Esports

Cấm chọn

grf vs g2 bp

Griffin có cho mình bộ đôi phối hợp băng trụ tốt là Taliyah và Renekton. Để cân bằng lại sức mạnh của nửa trên, đại diện LCK chọn cho mình Lucian và Nautilus. Hiểu được ý đồ nhắm vào đường trên của mình, G2 đáp lại bằng Orn, một vị tướng không cần quá nhiều tài nguyên mà vẫn có ích giai đoạn về sau. Đội hình của họ cũng được bổ sung sự cân bằng với những vị tướng mạnh về bắt lẻ lẫn giao tranh như Elise, Leona và Orianna.

Diễn biến

1st g2

Phút 5:G2 chứng tỏ khả năng đánh tấn công của mình với một tình huống kết hợp giữa WunderJankos. Nhận thấy Sword phải chia kinh nhiệm nhiều với Taliyah của Tarzan, G2 hạ gục lấy Sword chiến công đầu. Vài phút sau họ tiếp tục khai thác vào vị trí của Sword khiến đường trên của GRF gặp khó.

1st rong

Phút 9: Jankos đang làm rất tốt công việc của mình với vị tướng Elise. Anh ta di chuyển gây áp lực lên đường trên giảm tải áp lực cho Wunder, ngoài ra vẫn làm tốt công việc ở nửa dưới bản đồ khi giúp G2 có được con rồng đất đầu tiên.

kaisa

Phút 21: Chovy chủ động muốn lấy mạng Wunder, nhưng những thành viên của G2 tập trung kịp, đặc biệt là Orianna của Caps, Renekton cũng đến hỗ trợ Chovy. Tuy vậy, G2 có một giao tranh thắng lợi khi hạ gục được 4 thành viên của GRF. Kaisa của Perkz đang vô cùng xanh xao với những điểm hạ gục.

p 23

Phút 23: G2 tổ chức ăn Baron và họ ăn quá nhanh với sức mạnh của Kaisa, dù chỉ có một rồng đất. G2 sau đó rút về trước sự bất lực của bên phía GRF.

p26

Phút 26: GRF muốn cứu vớt trận đấu bằng một pha giao tranh khi Renekton trong tay Sword chủ động bọc đầu và muốn bắt Kaisa của Perkz. Tuy nhiên G2, đã nhanh chóng nắm bắt được thông tin này. Ngay lập tức, sau khi ăn được con rồng đất G2 chủ mở giao tranh và khiến Renekton lỡ nhịp khi phải di chuyển quá xa. GRF tan vỡ trước sức mạnh của nhà đương kim vô địch LEC.

end

Phút 29: Với bùa lợi Baron, G2 vây hãm căn cứ của GRF. Họ lấy được đường trên của đại diện LCK, sau đó hướng xuống đường dưới. Với một tình huống chiêu cuối trúng 2 người của Orianna trong tay Caps, G2 nhanh chóng chàn lên, càn quét phần còn lại của GRF và có được chiến thắng đầu tay tại CKTG.

Highlight

VOD

Cloud 9 > Hong Kong Attitude

Cấm chọn

C9 bp

Cloud9 chọn cho mình một đội hình tương tự GRF ở trận thi đấu trước đó. Thay vì lấy Taliyah kết hợp với Renekton, C9 chọn cho mình Elise để có khả năng trụ rừng tốt hơn. Để bù lại lượng sát thương phép còn thiếu, đại diện Bắc Mỹ chọn cho mình Heimerdinger đường dưới. HKA lựa chọn cặp đôi Garen-Yuumi đang được ưa chuộng. Bên cạnh đó là Tristana đường giữa để tận dụng khả năng đẩy đường và khả năng gây sát thương vào trụ ở cuối trận.

Diễn biến

c9 1st

Phút 8: Tận dụng tình huống M1ssion đã sử dụng Đại bác đẩy lùi để rút về, Nisqy ngay lập tức chủ động trao đổi chiêu thức và lấy được mạng của Tristana và mang lại chiến công đầu cho C9. Mạng hạ gục này cũng khiến Tristana của M1ssion gặp khó khăn trong việc tạo lợi thế đẩy lính.

c9 1st rong

Phút 10: SvenkerenNisqy thể hiện khả năng phối hợp khi dự đoán hướng di chuyển của Crash và bắt lẻ thành công người đi rừng này. Tận dụng điều đó, C9 nhanh chóng tổ chức ăn rồng đất đầu tiên của trận. Svenkeren chủ động lên đường trên và ăn được con Sứ giả, tiếp đó là giúp Licorice dãn cách lợi thế bằng việc ăn trụ đầu.

2nd rong

Phút 15: Cloud9 đang chiếm hoàn toàn lợi thế của ván đấu nhờ sự di chuyển vượt trội của Svenkeren. Họ kiểm soát phần dưới bản đồ với cặp đôi Heimedinger và Nautilus, từ đó tạo tiền đề cho con rồng lửa thứ 2. HKA sau đó tổ chức giao tranh muốn lấy lại lợi thế và hạ gục được Irela của Nisqy, tuy nhiên Crash cũng phải nằm lại.

giet yumi

Phút 26: Sau rất nhiều nỗ lực tổ chứ giao tranh, nhưng không thể hạ gục được một mục tiêu. C9 thành công trong một pha tổ chủ động đánh ở đường giữa. Hạ gục Yuumi của Kaiwing, C9 từ đó tận dụng lợi thế tiến vào con rồng thứ 3 của trận đấu. Tuy nhiên, Tristana trong tay M1ssion đang dần trở thành mối đe dọa với các thành viên C9.

garen

Phút 34: Thế trận đang là cân bằng cho cả hai đội khi bộ đôi Garen-Yuumi của HKA là quá khó chịu khi hút đi toàn bộ sát thương mà C9 gây ra. Cloud9 dù chủ động trong giao tranh, tuy nhiên luôn là đội mất nhiều người hơn do phải tập trung quá nhiều vào Garen.

p38 3r

Phút 38: C9 quyết định sử dụng Baron để tạo tiền đề ccho một pha giao tranh 5v5. Đại diện Bắc Mỹ là đội có được Baron, sau đó với sức sát thương của Renekton trong tay Licorice, C9 giải quyết được hầu hết đội hình của HKA. Họ lấy được đường giữa của đại diện LMS nhờ tận dụng bùa lợi Baron.

hka def

 

Phút 41: Trong một pha vây hãm đường trên, Svenkeren của C9 mắc lỗi và bị Unified hạ gục ngay lập tức. HKA nhanh chóng tràn ra và hạ gục 4 thành viên C9. HKA tạm thời đẩy lui đội tuyển từ Bắc Mỹ.

ace

Phút 44: C9 tổ chức Baron với lợi thế về người sau pha giao tranh đường giữa. Họ lấy được bùa lợi nhưng vướng phải sự chống trả quyết liệt từ đại diện LMS. Thần Cá Sâu của Licorice chơi rất tốt và hạ gục 3 thành viên HKA. Sau bùa lợi Baron, C9 lấy thêm bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi, họ tổ chức ép đường dưới và chiến thắng luôn ván đấu.

Highlight

VOD

f2u___flower_divider_by_umieart-dbeqdnc