[Chuyển nhượng] Odoamne, Jankos rời H2k; Expect kết thúc hợp đồng với G2 eSports
Thị trường chuyển nhượng vẫn đang rất sôi động...
LCS / LEC | November 21, 2017 | By Hunter

Odoamne và Jankos rời H2k, sẵn sàng xem xét những đề nghị mới

Vào ngày hôm nay (21/11), hai ngôi sao của H2k là Andrei “Odoamne” Pascu và Marcin “Jankos” Jankowski đều đã thông báo trên Twitter rằng họ đã hết hạn hợp đồng với H2K và sẵn sàng để xem xét nhưng lời đề nghị tới từ các đội tuyển khác.

Untitled

Jankos.

Untitled

Odoamne.

Bên cạnh Febiven thì Odoamne Jankos là hai tuyển thủ cực kì quan trọng trong đội hình của H2k những mùa vừa qua, và chắc chắn những “đại gia” của khu vực Bắc Mỹ sẽ nhanh chóng tiếp cận với hai anh chàng này.

Expect chia tay G2

Ki “Expect” Dae-Han – người đi đường trên vừa tham dự CKTG 2017 cùng G2 đã thông báo trên Twitter rằng anh đã hết hạn HĐ với nhà đương kim vô địch châu Âu, đồng thời sẵn sàng tiếp nhận những lời đề nghị từ các đội tuyển khác.

Untitled

Vậy là sau Zven, Trick mithy thì Expect cũng đã chia tay G2. Hiện tại chỉ còn Luka “PerkZ” Perković là còn hợp đồng với đội tuyển này đến 19/11/2018.

Lemonation rời FlyQuest, Stunt thế chỗ

Tuyển thủ kỳ cựu Daerek “LemonNation” Hart mới đây đã thông báo trên Twitter rằng anh đã rời FlyQuest sau khi có một cuộc nói chuyện với toàn đội. Đồng thời anh chàng này vẫn bày tỏ việc muốn tiếp tục được thi đấu ở mùa giải tới. LemonNation năm nay 28 tuổi, anh từng thi đấu cho các đội Orbit Gaming, Cloud9… trước khi tới FlyQuest vào đầu năm 2017.

33543688191_a030646571_z

LemonNation vẫn muốn được thi đấu tiếp

Người thay thế LemonNation tại FlyQuest mùa tới sẽ là William “Stunt” Chen, cựu thành viên dự bị của Immortals.

LM360 - The Boss