CHÍNH THỨC: Slayder hội ngộ siêu sao Optimus tại “dải ngân hà mới” – SKY Gaming
Chắc chắn SGD sẽ là một cái tên thực sự đáng gớm...
VCS | March 25, 2018 | By Kaii

slayder

Cách đây ít phút trên trang cá nhân của mình, xạ thủ của đội tuyển FTVSlayder đã đưa ra thông báo về việc anh đã chính thức rời khỏi đội tuyển FTV sau khi kết thúc VCS Mùa Xuân 2018. Với thành tích không mấy khả quan ở mùa giải vừa rồi cùng với tài năng của mình thì có lẽ việc tìm cho mình một bến đỗ mới là điều không khiến những người luôn theo dõi đội tuyển FTV cũng như cá nhân Slayder cảm thấy quá bất ngờ.

1

Nhưng điểm đến tiếp theo của Slayder lại không phải là một đội tuyển nào có thành tích tốt hơn hay vẫn sẽ góp mặt tại giải đấu chuyên nghiệp VCS mà thay vào đó là “dải ngân hà mới” mà Optimus cũng đã gia nhập gần đây – Sky Gaming Daklak. Với sự bổ sung rất chất lượng này cùng với đội hình gồm hàng loạt các tuyển thủ hiện đang dẫn đầu trong danh sách xếp hạng đơn thì chắc chắn Sky Gaming Daklak sẽ là một cái tên vô cùng đáng gờm ở giải đấu bán chuyên sắp được khởi tranh.

Tuy nhiên, theo những quy định của giải đấu, Slayder sẽ không thể góp mặt cùng đội tuyển Sky Gaming Daklak ở giai đoạn vòng loại giải đấu bán chuyên chỉ khi SGD góp mặt tại Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018 thì lúc đó Slayer mới có thể tham gia đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển.

zz

Sky Gaming Daklak sẽ là đội tuyển tiếp theo trong sự nghiệp của Slayder

Tiếp tục là một mùa giải mà dù VCSB chưa chính thức diễn ra nhưng sức nóng tới từ các đội tuyển mới được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp đã thực sự khiến cho những người hâm mộ phải “đứng ngồi không yên“. Liệu rằng “dải ngân hà mới” có thể thành công trên con đường tiến tới đấu trường chuyên nghiệp hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem màn thể hiện của những tài năng ở giải đấu bán chuyên sắp tới nhé!

Liên Minh 360 sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất tới các bạn!

Các bài liên quan