CHÍNH THỨC: Sau Ren và yT, Venus là cái tên tiếp theo rời khỏi YG
Đã không còn là YG ngày xưa thật rồi...
VCS | April 3, 2018 | By Luna

Phong độ thi đấu không được như mong đợi, Young Generation đã kết thúc hành trình của mình tại VCSA Mùa Xuân 2018 ở vị trí thứ 4 trên BXH. Là một tập thể gắn kết và ít có biến động trong đội hình thi đấu, tuy thành tích Mùa Xuân không quá xuất sắc nhưng YG vẫn được người hâm mộ của mình tiếp tục đặt trọn niềm tin, hy vọng những chú trâu tràn đầy nhiệt huyết sẽ trở lại thật hoành tráng vào Mùa Hè.

YG

Tuy nhiên, tin buồn liên tiếp được chính các tuyển thủ công bố. Cách đây không lâu, Nguyễn “Ren” Văn Trọng đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc giải nghệ của bản thân. Phần lớn cộng đồng sau khi biết tin đều cho rằng đây chỉ là một trò đùa tinh quái của Lord Aura vào ngày cá tháng tư, nhưng hóa ra đó mới chỉ là khởi đầu cho sự tan rã về mặt đội hình của YG.

Đêm muộn hôm qua, yT bất ngờ đăng status thông báo về việc rời khỏi YG. Khi người hâm mộ còn chưa hết ngỡ ngàng thì sáng hôm nay, người đi rừng Venus tiếp tục chia sẻ thông tin tương tự.

stt Venus

Những mảnh ghép Young Generation đầu tiên được cộng đồng biết đến và yêu mến bởi sự chăm chỉ, tài năng tuyệt vời và tinh thần không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Tiếc rằng tuy đã cùng nhau trải qua bao gian khó, có vui, có buồn, nhưng bữa tiệc nào rồi cũng đến hồi kết. Liên tiếp có 3 thành viên công bố rời đội, YG đang được ví như Rox Tigers 2016 phiên bản Việt – đội tuyển tài năng có các thành viên như anh em trong một gia đình, đáng tiếc không thể cùng nhau đi hết cuộc hành trình.

Ren, yTVenus đều chưa tiết lộ thêm về dự định tiếp theo của mình trong tương lai gần, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ sớm được gặp lại họ trên đấu trường công lý.

Một bạn nữ :)

Các bài liên quan