CHÍNH THỨC: NhocTy thông báo rời đội, tương lai nào cho khu vực đường trên của YG?
Thông tin được đưa ra chỉ sau khi YG thua GAM vài ngày...
VCS | April 3, 2018 | By Luna

Hành trình tại VCS Mùa Xuân 2018 của Young Generation đã kết thúc vào ngày 30/3 sau khi thất bại trước đối thủ đầy duyên nợ GAM với tỉ số 1-3. Vinh dự nhận được đề cử của Wechoice Award trong hạng mục Nhân Vật Truyền Cảm Hứng, YG với câu chuyện về chặng đường vượt khó để vươn tới đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại đã làm thổn thức hàng nghìn trái tim người hâm mộ.

ygg1

Young Generation, đúng như cái tên, là một đội tuyển vẫn còn non trẻ tại đấu trường LMHT Việt Nam. Sau khi Saigon Jokers tan rã, yT cùng các đồng đội Big Koro, Palette, Venus chính là những mảnh ghép đầu tiên của YG hiện tại. Tuy không phải là “lão làng”, nhưng những thành tích mà YG đã đạt được rất đáng nể: Á quân MDCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2017, Á quân GPL 2017, là 1 trong 2 đội tuyển có được chiếc vé tham dự CKTG 2017. YG có được những thành tích làm nức lòng người hâm mộ Việt này, không thể không kể đến đóng góp to lớn của yT.

Sang mùa giải 2018, khi các đội tuyển khác hầu như đều thay máu đội hình, YG vẫn trung thành với đội hình cũ. Sự ổn định này càng làm người hâm mộ kì vọng họ sẽ làm nên chuyện tại VCSA Mùa Xuân. Nhưng thật đáng tiếc, YG lại dừng bước ở vị trí thứ 4 trên BXH. Những tưởng bộ khung cũ của YG sẽ tận dụng thời gian nghỉ để luyện tập và có màn trở lại hoành tráng vào Mùa Hè thì bất ngờ, yT – người đi đường trên của YG đăng status thông báo rời đội.

stt yT

Dòng status đầy nuối tiếc và hoài niệm của yT thông báo về việc rời YG

Thông tin này đã làm người hâm mộ thực sự sửng sốt bởi yT chính là “con bài tẩy” hữu dụng luôn được YG tung ra mỗi khi Ren không thể phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình trong những trận đấu quan trọng. Các fan YG hẳn sẽ không bao giờ quên ngày mà YG đánh bại đội tuyển ASC, giành lấy tấm vé thứ 2 đi CKTG trong tình cảnh hết sức ngặt nghèo khi đối thủ đã nắm trong tay 2 ván thắng. Càng hoang mang hơn nữa, trước đó 1 ngày, Ren cũng đăng tải 1 status có nội dung tương tự với thái độ hết sức nghiêm túc.

stt Ren

Dòng trạng thái của Ren được đăng vào ngày 1/4 – ngày Quốc tế nói dối, nên nhiều người cho rằng đây chỉ là lời đùa vui của Lord Aura mà thôi. Nhưng có lẽ sau lời thông báo của yT, chúng ta nên đặt ra câu hỏi cho tương lai khu vực đường trên của Young Generation.

yT không nói rõ về hướng đi trong tương lai gần, nhưng tập thể LM360 cùng người hâm mộ xin chúc bạn thành công với những lựa chọn của mình. Hẹn sớm gặp lại bạn trên đấu trường công lý!

Một bạn nữ :)